15/03/2014 - 18:44

Thừa Thiên Huế đoạt HCV tại Liên hoan “Về với Điện Biên”

TTH.VN - Sở VH-TT&DL vừa cho biết, Thừa Thiên Huế đã đoạt Huy chương vàng tại Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc “Về với Điện Biên” tại thành phố Điện Biên Phủ nhân chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954/7/5/2014).

Liên hoan Tuyên truyền lưu động toàn quốc “Về với Điện Biên” là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 ca sĩ, diễn viên thuộc 49 đội tuyên truyền lưu động đến từ 48 tỉnh, thành trong cả nước.

Nội dung của liên hoan gồm các hoạt động tuyên truyền, cổ động bằng pa nô, khẩu hiệu, biểu dương lực lượng và biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân thành phố Điện Biên Phủ, các huyện Điện Biên, Tuần Giáo, Mường Chà, Mường Ẳng và thị xã Mường Lay.

Các tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu, phản ánh được khí thế cách mạng hào hùng của quân và dân ta trong 9 năm trường kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược và chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tham gia liên hoan, Thừa Thiên Huế mang đến nhiều tiết mục đặc sắc như: Qua miền Tây Bắc, Hát mừng Điện Biên, Ngẫu hứng Huế, Nhìn ảnh Bác thổi kèn, Chiếc gậy Trường Sơn… Những tiết mục này được Ban Tổ chức đánh giá cao và được trao Huy chương vàng cho chương trình tham gia Liên hoan xuất sắc.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP