Bạn đọc Theo dấu thư bạn đọc

20/07/2010 - 20:21

Thư đi tin lại 21-7

TTH - * Ông Nguyễn Đắc Hùng, Hoàng Úy và Nguyễn Hùng, trú tại xã Hương Vân (Hương Trà) thắc mắc một số vấn đề liên quan đến quyền trẻ em.

 

Theo các ông, vừa qua, con các ông (đều sinh năm 1997) do thiếu hiểu biết về pháp luật đã lấy trộm dây điện và bẻ đồng hồ điện lắp đặt tại Nhà máy xi măng Long Thọ 2 đang xây dựng. Công an huyện Hương Trà đã thụ lý và đã ra biên bản xử phạt bắt các em phải bồi thường tổng số tiền là 16.500.000 đồng. Nếu không nộp phải vào trại giáo dưỡng... Về vấn đề các ông thắc mắc, chúng tôi sẽ làm việc với các ngành chức năng để trả lời cho các ông được rõ.

 

 * Ông Nguyễn Văn Vận, trú tại thôn An Bằng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc tiếp tục khiếu nại TAND huyện Phú Lộc giải quyết vụ kiện tranh chấp đất đai giữa ông và vợ chồng ông Nguyễn Ngọc Đạo và bà Nguyễn Thị Mỹ Hòa không dựa trên việc giám định chữ ký của cơ quan chức năng. Ông yêu cầu giám định chữ ký của bà Hòa (người đã tự nhận ký thay cho ông Đạo) để TAND tỉnh giải quyết dứt điểm vụ kiện...Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đang nghiên cứu hồ sơ để tiếp tục thông tin trên trang bạn đọc.
 
* Bác Lê Hữu Đạt, trú tại 12 Phan Bội Châu, TP Huế: Chúng tôi đã nhận được bài: “Đã có một nơi như thế”, phản ánh về một địa chỉ dành cho người già sinh hoạt, giao lưu trong môi trường trong lành, không có khói thuốc. Đây là một địa chỉ hấp dẫn, cần nhân rộng, nhưng rất tiếc bác không cung cấp địa chỉ nên báo không thể giới thiệu được. Cám ơn sự cộng tác của bác. Mong nhận được nhiều tác phẩm của bác trong thời gian tới.
 

* Ông Võ Thành Tâm (huyện Phú Lộc): Chúng tôi nhận được đơn tố cáo của ông về một cán bộ huyện và đã chuyển đơn tố cáo của ông đến Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy để xem xét, trả lời. Chúng tôi thông báo để ông được rõ.

Ban Chính trị - Bạn đọc

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP