Chính trị - Xã hội Câu chuyện pháp đình

10/08/2010 - 22:09

Thư đi - Tin lại

TTH - * Ông Phạm Nguyên, tự quản di tích lịch sử Nghĩa địa và chùa Ba Đồn, phường An Tây, TP Huế phản ánh về việc ông Lê Văn Mỹ, người đang sống tại di tích Nghĩa địa và chùa Ba Đồn có những hành vi xâm phạm di tích, như: chôn mộ, xây lăng trong khu vực di tích, đập phá bảng cấm di tích, có những lời lẽ thiếu văn hóa đối với khách tham quan... Vấn đề ông phản ánh, chúng tôi đang tìm hiểu và sẽ có bài viết  trong thời gian tới. 

* Ông Trần Quốc Bảo và Đoàn Văn Minh: Chúng tôi đã nhận được đơn của 2 ông phản ánh xung quanh việc ngành chức năng đã qua 2 tháng chưa cấp phép cho ông hoạt động kinh doanh karaoke tại số 10A Ngô Gia Tự, phường Vĩnh Ninh, TP Huế. Vấn đề ông trình bày, chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu; làm việc với các ngành chức năng liên quan và sẽ trả lời ông trong thời gian sớm nhất.

* Bạn đọc Lưu Văn Hảo: Chúng tôi nhận được bài: “Vì sao tổ dân phố đồng tình” nêu lên những vấn đề mà báo Thừa Thiên Huế đã đề cập trong thời gian qua. Theo đó, ông có một vài quan điểm trái ngược với báo cũng như các ngành chức năng về việc cho “quán tạm” của ông Nguyễn Tri Khiên tồn tại trên kiệt 1 Đội Cung, phường Phú Hội, TP Huế. Xung quanh vấn đề này, chúng tôi sẽ tìm hiểu và trả lời ông trên trang bạn đọc ra thứ tư hàng tuần.

Ban Chính trị - Bạn đọc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP