Bạn đọc Theo dấu thư bạn đọc

17/08/2010 - 17:00

Thư đi - Tin lại số 4886

TTH - *Bà Phạm Thị Hồng Quế, trú tại 14/126 Nguyễn Phúc Nguyên, TP Huế phản ánh Công ty CP Giống cây trồng và vật nuôi tỉnh tiếp tục sử dụng máy sấy lúa, gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của các hộ dân sống sau công ty. Việc này, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh và báo Thừa Thiên Huế đã phản ánh và đề nghị công ty ngừng hoạt động để khắc phục. Tuy nhiên, từ đầu tháng 7/2010, công ty đã không khắc phục mà lại tiếp tục sử dụng máy sấy gây tiếng ồn, gây ô nhiễm môi trường, nhất là vào ban đêm... Vấn đề này, chung tôi sẽ trực tiếp làm việc với lãnh đạo công ty để trả lời bà và các hộ dân được rõ.

*Phụ huynh học sinh Trường THCS Hồng Thượng, A Lưới phản ánh cô Giang (giáo viên dạy Anh văn của trường) có những hành động không đúng trong môi trường sư phạm. Điển hình là ngày 20/4/2010 dùng thước mica đánh em Hải ở tay làm rướm máu; cho em Thái đánh em Lương vào má làm em Lương sưng vù mặt... Sự việc trên không được lãnh đạo nhà trường can thiệp, giải quyết. Vấn đề các phụ huynh phản ánh, chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu; làm việc với lãnh đạo nhà trường, Phòng Giáo dục huyện A Lưới để thông tin trong thời gian sớm nhất.

*Một số giáo viên, nhân viên cơ hữu Trường Nguyễn Trường Tộ: Sau khi báo Thừa Thiên Huế phản ánh và các giáo viên, nhân viên gửi đơn thư về Bộ Giáo dục-Đào tạo xung quanh việc phải xem xét hoàn cảnh của một số giáo viên, nhân viên cơ hữu (hợp đồng) của trường khi chuyển đổi trường từ loại hình bán công sang công lập, vừa qua, Bộ GDĐT đã có công văn yêu cầu Sở GDĐT Thừa Thiên Huế tạo điều kiện để giáo viên, nhân viên cơ hữu yên tâm công tác, được tham gia dự tuyển viên chức ngành giáo dục tỉnh nhà. Xung quanh vấn đề này, chúng tôi sẽ làm việc với Sở GDĐT để tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
 
Ban Chính trị - Bạn đọc
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP