Bạn đọc Bạn đọc viết

10/09/2010 - 20:50

Thư đi tin lại số 4906

TTH - * Một số phụ huynh học sinh ở Trường tiểu học Lăng Cô, huyện Phú Lộc phản ánh việc con em của các phụ huynh phải học ca ba (thời gian từ 10h30 phút đến 14h5 phút), ảnh hưởng đến chất lượng học tập cũng như sinh hoạt trong cuộc sống. Các phụ huynh cho rằng, sở dĩ có tình trạng trên là do các em ở thôn Hải Vân không chịu vào học trong cơ sở Hói Dừa, dẫn đến tình trạng quá tải... Vấn đề các phụ huynh phản ánh, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với lãnh đạo Trường tiểu học Lăng Cô, UBND thị trấn Lăng Cô để đưa ra hướng giải quyết rốt ráo trong thời gian tới.

* Phan Thị Ly Hương, trú tại 1/170 đường Xuân 68, phường Thuận Lộc, TP Huế khiếu nại ông Nguyễn Năm (tổ 12, cụm 6, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới) gây tai nạn cho bà, nhưng bồi thường tiền thuốc men và chăm sóc không thỏa đáng. Hiện, gia đình bà khó khăn, mẹ bà ốm yếu, bản thân bà không được ai chăm sóc, gây khó khăn cho việc điều trị, sinh hoạt... Vấn đề bà khiếu nại chúng tôi sẽ làm việc với ngành chức năng để thông tin trên trang bạn đọc.

* Bà Lê Thị Em, trú tại tổ 3, khu vực I, phường Thủy Xuân, TP Huế khiếu nại ông Lê Văn Nhơn (em trai bà) tự ý cắt đất của cha mẹ bà (là tài sản thừa kế) cho các con ông Nhơn, không có sự đồng ý của bà. Hơn nữa, ông Nhơn lại giả mạo giấy tờ để được UBND huyện Hương Thủy cấp giấy CNQSD đất thửa đất số 20, tờ bản đồ số 2 với diện tích là 1.427,9m2 cho ông Lê Nguyên Việt (con trai ông Nhơn)...Vấn đề bà khiếu nại, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời làm việc với các ngành chức năng để thông tin trên trang bạn đọc.
 
Ban Chính trị - Bạn đọc
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP