Chính trị - Xã hội Câu chuyện pháp đình

14/09/2010 - 20:02

Thư đi - Tin lại số 4909

TTH - * Ông Lê Tự Triết, trú tại thôn Chầm, xã Hương Hồ, huyện Hương Trà tiếp tục phản ánh về việc không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đất rừng ông đã khai hoang từ năm 1993. Về vấn đề này, chúng tôi đã có bài phản ánh trên số báo 4728, ra ngày 27/1/2010. Theo đó, thời gian tới ông và 90 hộ gia đình tại xã Hương Hồ sẽ được UBND xã Hương Hồ hoàn tất các thủ tục trình cấp có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, đến nay ông vẫn chưa được cấp giấy CNQSD đất. Về vấn đề ông phản ánh, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với các ngành chức năng để trả lời cho ông được rõ.

* Bà con tổ 5, khu vực 3, phường An Tây, TP Huế phản ánh nhà số 85 Nguyễn Khoa Chiêm xây dựng trái phép. Các hộ cho rằng, ngôi nhà trên xây dựng 2 tầng không có giấy phép thì được, nhưng nhà ông Trần Thi thì lại bị buộc tháo dỡ...Vấn đề này, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với UBND phường An Tây để trả lời cho bà con được rõ.

* Ông Nguyễn Sỹ Hạc: Chúng tôi đã nhận được bài thắc mắc của ông xung quanh việc tên cầu Ca Cút hay là cầu Tam Giang. Bởi, khi khánh thành cầu cây cầu này, đã có nhiều phương tiện thông tin đại chúng nói khác về tên gọi của cây cầu này. Xung quanh vấn đề ông thắc mắc, chúng tôi sẽ làm việc với các ngành chức năng để thông tin cụ thể tên chính thức của cây cầu này đến bạn đọc.

Ban Chính trị - Bạn đọc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP