Chính trị - Xã hội Câu chuyện pháp đình

06/10/2010 - 05:24

Thư đi - Tin lại số 4927

TTH - * Bà Nguyễn Thị Hồng, trú tại 14 Nguyễn Biểu, TP Huế: Chúng tôi nhận được các kiến nghị của bà liên quan đến vụ tranh chấp nhà đất tại 58 (số mới 88) Trần Nguyên Đán, TP Huế. Chúng tôi sẽ làm việc với lãnh đạo TAND TP Huế đối với những căn cứ pháp lý của bà về vụ án tranh chấp xác định quyền sở hữu nhà đất này để thông tin trong thời gian tới.

*Ông Nguyễn Văn Dũng, trú tại thôn Thủy Yên Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc: Chúng tôi nhận được đơn tố cáo của ông xung quanh việc giải toả, đền bù tài sản trên đất ở dự án xây dựng hồ chứa nước Thủy Yên và Thủy Cam... Chúng tôi đã làm việc với Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc và sẽ trả lời cụ thể để ông và bạn đọc được biết trong số báo tới.

*Ông Mai Văn Cát, Việt kiều Mỹ thắc mắc một số vấn đề liên quan đến việc nhập quốc tịch vào Việt Nam. Theo ông, hiện giờ ông không có giấy khai sinh vì toàn bộ giấy tờ, sổ hộ tịch của ông bị thất lạc do chiến tranh. Vì vậy, ông mong muốn được giải đáp về các bước làm thủ tục để có thể nhập quốc tịch Việt Nam. Về vấn đề ông thắc mắc, chúng tôi sẽ làm việc với các ngành chức năng để trả lời ông trong thời gian sớm nhất.
 
Ban Chính trị - Bạn đọc
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP