Bạn đọc Theo dấu thư bạn đọc

19/10/2010 - 19:50

Thư đi - Tin lại số 4939

TTH - * Ông Trần Dũng, trú tại tổ 1, khu vực I, phường An Tây, TP Huế khiếu nại về việc thống kê đất đai của gia đình ông. Theo ông, năm 1985, mẹ ông được cậu là Nguyễn Kê nhượng lại 1 thửa đất. Năm 2000, mẹ ông cho ông cho ông thửa đất này với diện tích là 609m2 để ở. Nay đội thống kê đất của phường An Tây chỉ thống kê, xác nhận 240m2. Ông cho rằng, thửa đất này đã có từ lâu, có hàng rào ranh giới rõ ràng, không thể là đất nghĩa địa... Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu; làm việc với các ngành chức năng để trả lời ông trong thời gian tới.

* Ông Nguyễn Hữu Thành, trú tại 46 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội: Vấn đề ông khiếu nại nhà hàng xóm (44 và 48 Nghĩa Dũng) xây dựng nhà lấn sang nhà ông thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội. Chúng tôi đã gửi công văn kèm đơn của ông đến UBND phường Phúc Xá đề nghị xem xét, giải quyết. Mong ông liên hệ với UBND phường Phúc Xá để biết kết quả. Chúng tôi thông báo để ông được rõ.

* Một bạn đọc phản ánh về nhiều trạm dừng, đỗ xe buýt hiện nay bị người dân lấn chiếm dùng làm nơi buôn bán, bày biện hàng hóa. Hơn nữa, xe máy, xe đạp của khách để lung tung quanh hàng quán, gây khó khăn cho người chờ xe buýt... Về vấn đề này, chúng tôi sẽ đi thực tế để có bài viết trong thời gian sớm nhất.
 
Ban Chính trị - Bạn đọc
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP