Bạn đọc Theo dấu thư bạn đọc

17/11/2010 - 03:51

Thư đi - Tin lại số 4963

TTH - * Ông Văn Quốc Tuấn, trú tại 35 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, TP Huế khiếu nại một số thanh niên đánh ông gây thương tích. Theo đơn trình của ông, ngày 8-11-2010, trên đường đi làm về (đoạn giao nhau giữa Phan Chu Trinh và Điện Biên Phủ), ông bị một thanh niên đạp vào xe làm ông té ngã. Sau đó, thanh niên này cùng một số thanh niên khác xông vào tiếp tục hành hung ông. Sau khi có sự can thiệp của mọi người, nhóm thành niên này bỏ đi và người dân đang giữ lại 1 chiếc xe. Vụ việc đang được Công an Phường Đúc thụ lý, giải quyết. Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời làm việc với ngành chức năng để thông tin trên trang bạn đọc.

* Một phụ huynh học sinh Trường mầm non Sơn Ca, thị trấn Tứ Hạ, huyện Hương Trà phản ánh về việc thu tiền học phí hàng tháng của trường mầm non là bất hợp lý. Trong đó, khoản thu phụ huynh là 30.000 đồng/tháng với mục đích gì thì phụ huynh không hiểu... Về vấn đề này, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với lãnh đạo nhà trường, các ngành chức năng liên quan để trả lời cho bạn đọc thời gian tới.

* Bà Hồ Thị Thu, Giám đốc Công ty CP Sách và Văn hóa tổng hợp tỉnh tiếp tục kiến nghị các vấn đề liên quan đến công ty. Theo bà, sau khi có kết luận Thanh tra Thuế của Cục Thuế tỉnh và quyết định truy thu thuế, các thành viên như: giám đốc cũ, kế toán cũ không chịu bàn giao sổ sách, giấy tờ để ban giám đốc mới, kế toán mới làm việc, gây khó khăn cho hoạt động của công ty... Về vấn đề này, phóng viên Báo sẽ tiếp tục tìm hiểu để có bài phản ánh trong thời gian sớm nhất.
 
Ban Chính trị - Bạn đọc
 
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP