Bạn đọc Theo dấu thư bạn đọc

30/11/2010 - 19:11

Thư đi -Tin lại số 4975

TTH - * Ông Phạm Hữu Bá, trú tại 12/93 Đặng Văn Ngữ, TP Huếkhiếu nại xung quanh việc giải quyết chế độ trợ cấp đối với ông. Theo đơn trình bày của ông, trước đây ông từng làm việc tại Sở Văn hóa Thông tin Bình Trị Thiên. Sau khi tách tỉnh, Sở VH-TT Thừa Thiên Huế đã giữ hồ sơ của ông và đến nay ông không thể làm chế độ theo quy định của Nhà nước... Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu; đồng thời làm việc với Sở Văn hóa - Thể Thao - Du lịch và các ngành chức năng liên quan để trả lời cho ông trong thời gian tới.

* Em N T K C, TP Huế tố cáo về hành vi phạm pháp của một nhóm người và vụ việc này xảy ra trên địa bàn huyện Phú Vang. Qua trao đổi với chúng tôi, Trung tá Lê Văn Vũ, Trưởng Công an huyện Phú Vang cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ vụ việc từ Công an TP Huế chuyển tới và đang cho tiến hành điều tra. Khi có kết luận của ngành chức năng, chúng tôi sẽ trả lời cho em được rõ.

* Bạn đọc Võ Hữu Phúc, báo chí K32, Trường đại học Khoa học Huế: Chúng tôi đã nhận được bài viết: “Cần sự sẻ chia cho hoàn cảnh của em Nguyễn Thiện Tị” của bạn phản ánh về trường hợp em Tị, 10 tuổi, trú tại đội 4, xã Vinh Giang, huyện Phú Lộc bị căn bệnh thấp tim rất nặng. Nay gia đình em lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn, cần sự sẻ chia từ cộng đồng... Hiện, chúng tôi đang đi thẩm tra để đăng trên chuyên mục: Một địa chỉ cần giúp đỡ. Chân thành cám ơn sự cộng tác và mong tiếp tục nhận được những tác phẩm mới của bạn. Thân!
 
Ban Chính trị - Bạn đọc
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP