Chính trị - Xã hội Câu chuyện pháp đình

22/02/2011 - 20:49

Thư đi - Tin lại số 5046

TTH - * Bà Nguyễn Thị Thủy, trú tại thôn 3, xã Quảng Công, huyện Quảng Điền: Vừa qua chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn thư của bà liên quan đến việc tranh chấp đất đai với ông Hoàng Văn Kha tại xã Thủy An (cũ), nay là phường An Đông, TP Huế. Về vấn đề này, các cấp chính quyền đã giải quyết dứt điểm. Báo Thừa Thiên Huế cũng đã có nhiều bài viết liên quan đến vấn đề khiếu nại của bà. Trong đó, hướng dẫn bà khởi kiện ra TAND TP Huế (nếu bà không đồng ý với quyết định của UBND TP Huế). Sắp tới, chúng tôi sẽ có công văn cụ thể gửi đến cho bà.

*Một số hộ dân tại các thôn Diên Trường, Tân An, Tân Dương, thị trấn Thuận An (Phú Vang): Về vấn đề các hộ phản ánh liên quan đến việc một số đối tượng trộm tôm, cua, cá nuôi và phá hoại tài sản của các hộ trên đầm phá Tam Giang, bước đầu trao đổi với chúng tôi, Trung tá Nguyễn Văn Quý, Trưởng Công an thị trấn Thuận An cho biết, Công an thị trấn Thuận An đã vào cuộc điều tra và ra quyết định phạt hành chính 3 đối tượng liên quan; đồng thời tiếp tục điều tra các đối tượng phá hoại tài sản của các hộ. Chúng tôi sẽ có bài viết cụ thể về vấn đề này trên trang bạn đọc tuần tới.

*Bạn đọc Trần Vồng (phường Phú Nhuận): Chúng tôi đã nhận được 2 bài viết của bạn gửi cho Báo Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, bài viết của bạn không có nội dung rõ ràng. Đề nghị bạn gửi bài viết có nội dung rõ ràng hơn hoặc có thể đến phòng tòa soạn để trao đổi thêm. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều bài viết tham gia trên báo Thừa Thiên Huế. Thân!
Ban Chính trị - Bạn đọc
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP