Chính trị - Xã hội Câu chuyện pháp đình

16/03/2011 - 20:12

Thư đi – Tin lại số 5065

TTH - * Bà Ngô Thị Thây, tổ 19, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy khiếu nại UBND thị xã Hương Thủy thu hồi giấy CNQSD đất của gia đình bà và yêu cầu bà đến UBND phường Thủy Dương để làm lại thủ tục xin cấp giấy CNQSD đất. Theo bà, UBND thị xã Hương thủy cấp giấy CNQSD đất cho bà sai số thửa thì phải chỉnh sửa, còn thu hồi lại giấy CNQSD đất là không hợp lý... Vấn đề này, chúng tôi đã cử phóng viên trực tiếp làm việc với UBND thị xã Hương thủy và trả lời bà trong thời gian sớm nhất.

* Một số bà con nhân dân sinh sống tại kiệt 3 Vạn Xuân, phường Kim Long, TP Huế phản ánh Công ty Aicient (Công ty Huế Cổ) thải nước thải bẩn ra tuyến sông Lấp-Phú Mộng gây ô nhiễm môi trường. Việc thải nước thải bẩn của công ty khiến nước sông Lấp ngày càng có màu đen,  bốc mùi hôi thối đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân xung quanh công ty... Vấn đề bà con phản ánh, chúng tôi đã đi thực địa; đồng thời làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

* Một số cán bộ công chức Trường đại học Khoa học Huế khiếu nại 1 cán bộ của trường sinh con thứ 3, đã bị kỷ luật cảnh cáo, nhưng vẫn được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và vẫn được nâng lương trước thời hạn...Về vấn đề này, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với lãnh đạo Trường đại học Khoa học Huế, Ban thi đua khen thưởng Đại học Huế để phản ánh trong trang bạn đọc ra thứ năm hàng tuần.
Ban Chính trị - Bạn đọc
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP