Bạn đọc Nhịp cầu và tấm lòng

06/07/2011 - 17:01

Thư đi tin lại (số 5158 ra ngày 7-7)

TTH.VN - (TTH) -

Ông Đặng Văn Cần, trú tại tổ 16, thôn Trường Đá, xã Thủy Biều, TP Huế khiếu nại về việc chưa được cấp GCNQSD đất và việc không được đền bù khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện giai đoạn 1 Dự án xây dựng Khu du lịch làng Việt. Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đang cử phóng viên điều tra, tìm hiểu để thông tin trong thời gian tới.

Vợ chồng ông Nguyễn Hoàng Anh và bà Nguyễn Thị Nga, trú tại 5/252 Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, TP Huế kiến nghị xung quanh việc tranh chấp lối đi chung tại kiệt 252 Nguyễn Sinh Cung đối với vợ chồng ông, bà Phan Văn May và Nguyễn Thị Hoa Đào. Vấn đề tranh chấp đường đi đã được TAND tỉnh thụ lý, giải quyết nhưng theo ông, bà là chưa hợp lý. Về vấn đề này, chúng tôi đã tìm hiểu và sẽ có bài viết phản ánh cụ thể trong số báo tới.
 
Một số hộ dân thôn Thủy Yên Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc thắc mắc việc chậm triển khai đền bù đất đai và hoa màu đợt 2 khi thi công Dự án hồ nước Thủy Yên. Theo bà con, mặc dù chưa được đền bù, nhưng đất đai đã bị cày, ủi, san mặt bằng để thi công. Ruộng đất của bà con bị bỏ hoang, gây khó khăn cho nhiều hộ gia đình... Xung quanh những thắc mắc của bà con, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với các ngành chức năng để trả lời cho bà con được rõ.
 
Ban Chính trị-Bạn đọc
 
 
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP