Bạn đọc Bạn đọc viết

23/11/2011 - 20:13

Thư đi tin lại số 5178

TTH - * Các ông Võ Văn Thương và Võ Văn Hiến, trú tại thôn Tiên Nộn, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang khiếu nại UBND xã Phú Mậu, từ năm 2000 đến nay không làm các thủ tục đề nghị các cấp có thẩm quyền cấp giấy CNQSD đất cho gia đình các ông. Các ông cho biết, năm 1999, gia đình các ông ở khu vực sạt lở và đã được di dời, cấp 200m2 đất ở thôn Tiên Nộn để tái định cư. Từ đó đến nay, nhiều lần các ông đề nghị được cấp giấy CNQSD đất, nhưng không được thụ lý, giải quyết. Hiện, các ông rất khó khăn trong việc xây dựng thêm nhà cửa khi con cái đã lớn vì không có giấy CNQSD đất... Vấn đề này, chúng tôi trực tiếp làm việc với UBND xã Phú Mậu để trả lời các ông được rõ.

* Một số chị em tiểu thương chợ Nọ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang phản ánh về việc UBND xã Phú Dương cho đấu giá lô bán tại chợ, gây khó khăn cho việc buôn bán của chị em...Về vấn đề này, chúng tôi đã cử phóng viên điều tra, tìm hiểu; đồng thời làm việc với UBND xã Phú Dương để thông tin trên trang bạn đọc ra thứ năm hàng tuần.

* Ông Phan Đức Thiện, trú tại 8/214 Phan Bội Châu, TP Huế phản ánh về việc bà Lê Thị Quyên, trú tại thôn 2, xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc (vợ liệt sỹ Lê Đức Kham) sống 30 năm trong ngôi nhà dột nát, chưa được xây dựng nhà tình nghĩa. Về vấn đề này, chúng tôi đã có bài viết phản ánh trên số báo 5159, ra ngày 8-7-2011. Hiện, chúng tôi đã chuyển nội dung phản ánh của ông đến UBND xã Lộc Hòa và UBND huyện Phú Lộc xem xét, trả lời. Khi có thông tin, chúng tôi sẽ thông báo đến ông.

Ban Chính trị - Bạn đọc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP