Bạn đọc Nhịp cầu và tấm lòng

02/11/2011 - 21:12

Thư đi tin lai số 5259

TTH.VN - (TTH) -

* Ông Nguyễn Duy Minh, chủ hiệu cầm đồ Táo Đỏ, trú tại 1 Lương Văn Can, TP Huế khiếu nại 2 cán bộ của Công an huyện Hương Trà thu giữ phương tiện (xe máy) không đúng quy định pháp luật. Vấn đề ông khiếu nại chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với Công an huyện Hương Trà để trả lời cho ông được rõ.

 
* Một số xã viên HTX ô tố Huế khiếu nại việc 4 chiếc xe ô tô chạy tuyến cố định Đông Hà-Huế được đỗ tại bến xe phía nam (không phải phía bắc) để bắt khách. Đồng thời 4 chiếc xe này được phép đưa, đón bệnh nhân tại Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện Trường đại học Y Dược. Theo các xã viên, việc các xe này được phép vào thành phố Huế đã làm mất an ninh trật tự giao thông thành phố và làm mất đi tính công bằng trong kinh doanh vận tải hành khách...Vấn đề này, chúng tôi đã cử phóng viên; làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.
 
*Ông Nguyễn Văn Hai, trú tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc tố cáo 1 cán bộ ở UBND thị trấn Lăng Cô lợi dụng chức quyền, làm trái nguyên tắc quản lý Nhà nước trên địa bàn thị trấn để tham ô... Vấn đề ông tố cáo, chúng tôi đang đề nghị UBND huyện Phú Lộc xem xét, trả lời.
 
Ban Chính trị - Bạn đọc
 
Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP