16/03/2022 - 21:07

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

Thu mua phế liệu Tâm Long Phát - uy tín, chất lượng và giá cao

TTH.VN - Khối lượng phế liệu trong đời sống đang ngày một tăng lên. Nếu không có cách xử lý thì nó sẽ được thải một cách trực tiếp ra môi trường. Tuy nhiên, hiện nay, một số loại phế liệu có khả năng cũng như giá trị tái chế rất cao. Điều này đã phần nào hạn chế được khối lượng phế liệu, rác thải trong môi trường.

Thu mua hàng thanh lý đồ cũ - một trong những cách giúp kiểm soát khối lượng phế liệu

Có thể nói, một trong những vấn để giúp bảo vệ môi trường hiệu quả chính là kiểm soát khối lượng phế liệu, rác thải từ các quá trình sinh hoạt cũng như sản xuất. Và một trong những cách giúp giảm thiểu khối lượng này chính là việc thu mua hàng thanh lý đồ cũ.

Các ngành công nghiệp ngày một phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh cùng sự gia tăng dân số đã kéo theo nhiều vấn đề. Bên cạnh nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ liên quan gia tăng giúp thúc đẩy sản xuất thì nó cũng kéo theo việc khối lượng phế liệu ngày càng nhiều.

Không chỉ có phế liệu công nghiệp, từ các hoạt động sản xuất mà còn có lượng lớn phế liệu đến từ các nhu cầu, hoạt động cá nhân. Trong đó có nhiều sản phẩm vẫn còn khả năng sử dụng hoặc có thể tái chế.

Điều này cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường thu mua phế liệu phát triển một cách mạnh mẽ. Và phân loại hàng hóa có thể thanh lý cũng rất đa dạng. Có thể kể đến như: phế liệu kim loại, phế liệu vải, hợp kim hay thậm chí là những thiết bị hay dùng trong đời sống như: laptop, máy tính, các loại linh kiện điện tử,...

Quy trình thu mua hàng thanh lý tại Tâm Long Phát

Việc thanh lý hàng cũ có nhanh chóng hay không, với mức giá thế nào được ảnh hưởng rất nhiều từ các đơn vị thu mua. Vì thế nên việc chọn lựa đơn vị thu mua phế liệu chất lượng, uy tín là rất quan trọng.

Dưới đây là quy trình thu mua hàng thanh lý tại Tâm Long Phát - một trong những đơn vị thu mua, tái chế phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bước 1: Liên hệ với Tâm Long Phát qua hotline, zalo hoặc website

Khách hàng có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, hoặc xuống trực tiếp tại địa điểm thu mua để báo giá phân loại cụ thể và trao đổi hợp đồng với khách hàng.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thỏa thuận

Sau khi hai bên đã đồng ý giá bán và các thủ tục bốc dỡ, thu dọn bãi thì tiến hành ký kết hợp đồng thanh lý, mua bán phế liệu.

Bước 3: Tiến hành bốc xếp hàng hóa

Công ty thu mua phế liệu Tâm Long Phát sẽ tiến hành thu dỡ, bốc xếp hàng hóa thu mua sắt phế liệu mà khách hàng cung cấp.

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Sau khi hoàn thành khâu bốc xếp hàng hóa lên xe thì đại diện phía công ty sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thanh lý được một loạt càng đồ dùng không cần đến. Bên cạnh đó còn gia tăng được thu nhập.

Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM

Nhắc đến các địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM thì có lẽ các khách hàng không còn quá xa lạ với Tâm Long Phát. Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đây là một trong những công ty thu mua phế liệu được nhiều người lựa chọn.

Tâm Long Phát sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng đầu tư hệ thống nhà xưởng và máy móc thiết bị để việc bốc dỡ, thu mua được nhanh chóng và dễ dàng.

Quy trình làm việc tại đây cũng được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là mức giá ưu đãi và hấp dẫn hơn so với mặt bằng trung trên thị trường. Nhờ vậy mà suốt những năm qua, Tâm Long Phát vẫn đứng ở top đầu những đơn vị thu mua phế liệu khu vực TPHCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu, hàng cũ, bạn có thể liên hệ với Tâm Long Phát qua những cách dưới đây để nhận được sự tư vấn.

Thông tin liên hệ

CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂM LONG PHÁT

Website: https://thumuaphelieutamlongphat.com

Địa chỉ: D11/46 ấp 4, Đường Phan Thị Tư, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0907 103 777 – 0903 881 032

Email: phelieutamlongphat@gmail.com

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP