Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

03/03/2018 - 11:35

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Trung tâm tiếp công dân Công an tỉnh

TTH.VN - Nhân chuyến thăm TP. Huế, sáng 3/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm, kiểm tra hoạt động tại Trung tâm tiếp công dân Công an tỉnh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao thái độ phục vụ Nhân dân của lực lượng Công an tỉnh

Qua kiểm tra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh. Thủ tướng nói, mặc dù là thứ 7, lượng người đến liên hệ công việc rất đông, nhưng Công an tỉnh đã bố trí đầy đủ lực lượng, phương tiện, nhanh chóng giải quyết các thủ tục cho Nhân dân các lĩnh vực hộ khẩu, hộ chiếu, các thủ tục xuất nhập cảnh khác, chứng minh Nhân dân, đăng ký phương tiện giao thông đường bộ và xử phạt hành chính…  

Thủ tướng Chính phủ khen ngợi, biểu dương nỗ lực của lực lượng Công an tỉnh trong công tác cải cách hành chính, phục vụ Nhân dân. Đồng thời, chỉ đạo Công an tỉnh phải tiếp tục phát huy những kết quả và thành tích đạt được, tiếp tục tham mưu, phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; góp phần xây dựng Huế là nơi có thiên nhiên đẹp, con người đẹp, điểm đến an toàn và bình yên của mọi người.   

Trong năm 2017, với những nỗ lực không ngừng trong công tác cải cách hành chính, nhất là với sự ra đời của Trung tâm tiếp công dân, chỉ số cải cách hành chính của Công an tỉnh đạt 91,75%, đứng thứ 15/63 Công an các địa phương trên toàn quốc.  

                                                   Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP