15/04/2016 - 00:20

Thủ tướng trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho ông Nguyễn Bắc Son

TTH.VN - Sáng 14/4, Bộ TT&TT tổ chức lễ trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng TT&TT nhiệm kỳ 2011-2016 và lễ bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng TT&TT.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho ông Nguyễn Bắc Son

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Nguyễn Thanh Hải, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương tới dự.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhì cho ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2011-2016.

Theo quyết định của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son được trao tặng Huân chương Độc lập vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

*Nhân dịp này, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cũng được Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Cũng trong sáng nay, ông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2011-2016 đã bàn giao nhiệm vụ cho người kế nhiệm là ông Trương Minh Tuấn.

Theo VPCP

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP