07/05/2013 - 18:01

Thừa Thiên Huế thắng lớn

TTH.VN - Diễn ra tại Thái Lan từ 30/4 đến 6/5, với hơn 60 VĐV tham dự, tuyển vật Việt Nam đã chứng tỏ thế mạnh của mình bằng vị trí nhất toàn đoàn.

Tại giải đấu này, tuyển vật Thừa Thiên Huế với 12 VĐV nam, nữ đã góp công không nhỏ trong thành công chung của tuyển Việt Nam khi xuất sắc giành tới 5 HCV, 6 HCB. Trong đó, ở nội dung cổ điển, đô trẻ Trần Đăng Du lên ngôi vô địch hạng 58kg; ở nội dung tự do, Hồ Đăng Trọng Khánh (hạng 100kg), Lê Phước Long (hạng 63kg), Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (hạng 49kg) và Nguyễn Thị Huệ (hạng 70kg) cũng xuất sắc giành 4 HCV.

 
Những gương mặt xuất sắc của vật Huế tại giải vô địch vật trẻ Đông Nam Á 2013. Ảnh: tuyển vật Thừa Thiên Huế cung cấp

Theo HLV tuyển vật Thừa Thiên Huế Đinh Văn Kiên, đây là thành tích rất đáng khích lệ bởi tại giải đấu này, các đô vật Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng gặp phải nhiều đối thủ đang được đầu tư mạnh mẽ nhằm soán ngôi vương khu vực của Việt Nam, trong đó đáng chú ý là Myanmar và chủ nhà Thái Lan. Ngoài ra, với tuổi đời còn khá trẻ (sinh năm 1996 đến 1998), nếu được đầu tư, đào tạo hợp lý, thành tích của các đô trẻ Thừa Thiên Huế không chỉ dừng lại ở đây.

VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP