Bạn đọc Bạn đọc viết

08/09/2015 - 10:01

Thuận An: Cần chấn chỉnh việc thu gom rác

TTH - Ngay dọc tuyến đường chính của thị trấn Thuận An thuộc đường Kinh Dương Vương xuất hiện đống rác ngay lề đường dù đã được cắm bảng cấm đổ rác. Điều đáng nói, bãi rác này nằm cạnh điểm giao dịch Điện lực Phú Vang và trung tâm giống thủy sản của thị trấn.

Rác tràn lan gây mất mỹ quan đô thị

Tại khu quy hoạch Tân Mỹ, đường Đoàn Trực gần trường Trung học cơ sở Tân Mỹ cũng xuất hiện bãi rác. Tuy cách nhà dân khá xa, nhưng lại ảnh hưởng đến các em học sinh khi hàng ngày đến trường phải đi qua bãi rác và rác vương vãi khắp đường. Khi gặp thời tiết nắng nóng, rác bay tràn xuống nơi sản xuất của người dân và bốc mùi hôi khó chịu; ảnh hưởng đến đời sống người dân cũng như gây phản cảm cho khách du lịch.

Tuy chính quyền đã tổ chức thu gom rác, đặt thùng rác dọc tuyến đường Kinh Dương Vương nhưng người dân vẫn vô tư vứt rác ra ngoài lề đường. Đây là tuyến đường chính từ trung tâm thành phố về với bãi biển Thuận An. Thiết nghĩ, chính quyền địa phương cần có biện pháp khắc phục tình trạng trên để không gây ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như góp phần làm đẹp mỹ quan đô thị. 

Hoàng Trinh

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP