Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

01/11/2016 - 20:00

Thường trực Tỉnh ủy tiếp, làm việc với đoàn công tác của Bộ Quốc phòng

TTH - Chiều 1/11, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà cùng lãnh đạo một số đơn vị, ban, ngành chức năng của tỉnh đã tiếp, làm việc với đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Trung tướng Phan Văn Giang, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà (bên phải) tại buổi tiếp Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã thông báo một số nét đặc thù về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thời gian qua; đồng thời khẳng định, toàn tỉnh luôn chủ động, lường trước các tình huống, nên chưa bị động về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Chuyến thăm, làm việc của Tổng Tham mưu trưởng là dịp để tỉnh chia sẻ những vấn đề có liên quan đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương. Mong rằng, Bộ Quốc phòng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để tỉnh và các đơn vị, ban, ngành chức năng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tỉnh sẽ luôn cố gắng giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để phát triển trên tất cả các lĩnh vực; xứng đáng là địa phương xanh – sạnh – đẹp – an toàn về mọi mặt.

Trung tướng Phan Văn Giang ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tỉnh trong việc giữ vững an ninh chính trị tại địa phương, là một trong những địa bàn điển hình của cả nước về nhiệm vụ quốc phòng. Bộ Quốc phòng tin tưởng rằng, phát huy truyền thống cách mạng, Thừa Thiên Huế luôn giữ vững và xứng đáng là điểm đến an toàn về tình hình an ninh chính trị, trật tự trong khu vực và cả nước. 

Tin, ảnh: Anh Phong 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP