Kinh tế Xây dựng - Giao thông

15/01/2021 - 16:51

Thường xuyên tổ chức các chuyên đề xây dựng và phát triển đô thị Huế

TTH.VN - Đây là một trong những ý kiến đóng góp của các phóng viên báo chí tại buổi gặp mặt báo chí nhân dịp đầu năm mới 2021 do UBND TP. Huế tổ chức chiều 15/1. Tham dự có UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định.

TUV, Chủ tịch UBND TP.Huế Hoàng Hải Minh phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí 

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đã có nhiều ý kiến xung quanh các vấn đề xây dựng Huế trở thành phố Xanh - Sạch - Sáng; thành phố không có ma túy, trộm cắp, không rác thải; lập lại trật tự đô thị song tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh rong bạ có cơ hội kinh doanh buôn bán để mưu sinh. Lãnh đạo thành phố cần gần dân, sát dân hơn để nắm bắt tâm tư, giải quyết vướng mắc và thực hiện tốt các chương trình, dự án trọng điểm trên địa bàn.

Liên quan đến vấn đề xây dựng và phát triển đô thị Huế nhằm thực hiện mục tiêu đến năm 2025, cùng với cả tỉnh đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ quan thông tấn báo chí mong muốn thành phố thường xuyên tổ chức các chuyên đề, trao đổi về giữ gìn bản sắc văn hóa Huế, chỉnh trang đô thị, mở rộng địa giới hành chính…

Chủ tịch UBND TP. Huế Hoàng Hải Minh cho rằng, thời gian qua, lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan có những đổi mới trong công tác cung cấp thông tin cho báo chí trên tinh thần cởi mở và công khai, minh bạch. Đây thực sự là các kênh thông tin quan trọng, đa chiều để giúp thành phố đánh giá, nhìn nhận, kịp thời khắc phục các hạn chế và phát huy hơn nữa những mặt tích cực. Lãnh đạo thành phố sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng của các cơ quan báo chí để phục vụ tốt hơn nữa công tác chỉ đạo, điều hành cũng như xây dựng phát triển quê hương ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP