Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

23/03/2019 - 16:48

Tích cực cứu chữa nữ nạn nhân bị kẻ lạ mặt đâm trọng thương trong nhà nghỉ ở Phú Bài

TTH.VN - Đến 16 giờ 30 phút chiều nay (23/3), các y, bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế vẫn đang tích cực cứu chữa nữ nạn nhân bị kẻ lạ mặt đâm trọng thương trong một nhà nghỉ tại phường Phú Bài (TX Hương Thủy).

Đó là nạn nhân, Phạm Thị Ngọc O. (SN 1989) là con gái chủ chủ nhà nghỉ A.K (đường Nguyễn Văn Thương, phường Phú Bài). O. bị đâm nhiều nhát bằng dao, đứt tĩnh mạch cổ, tràn dịch màng phổi… tính mạng rất nguy kịch.

Nguyễn Văn Thanh bị Công an TX. Hương Thủy bắt sau 1 giờ đồng hồ 

Hiện, Công an TX. Hương Thủy đã bắt được kẻ lạ mặt và xác định đó là Nguyễn Văn Thanh (SN 1997), trú tại thôn Đông A, xã Phú Lương (Phú Vang). Công an TX. Hương Thủy cũng đang tiến hành các thủ tục cần thiết để khởi tố Nguyễn Văn Thanh với tội giết người.

Trước đó, Phạm Thị Ngọc O. đang nghỉ trưa trong phòng tại nhà nghỉ của gia đình mình thì một người đàn ông lạ mặt xuất hiện. Tên này lẻn vào phòng riêng của O. rồi dùng dao đâm nạn nhân nguy kịch. Sau khi gây án, nghi phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường và chạy về hướng sân bay Phú Bài.

Sau hơn 1 giờ truy bắt, áp dụng đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, Công an TX. Hương Thủy đã bắt được hung thủ khi đó đang ngủ tại một bụi rậm cách hiện trường hơn 1km.

Đối tượng Nguyễn Văn Thanh khai nhận, đêm 21/3, Thanh tham gia đánh bài xuyên đêm và bị thua nên phải cầm cố xe máy. Để có tiền chuộc xe, sáng 22/3, Nguyễn Văn Thanh đến thuê nhà nghỉ T.N và lên kế hoạch cướp tài sản.

Tuy nhiên, khi thấy nhà nghỉ A.K ở kế bên mở cửa và vắng người, đối tượng đã đột nhập vào nhà nghỉ này. Khi vào trong, nhìn thấy chị Phạm Thị Ngọc O. đang nằm một mình trong phòng, Thanh lập tức -lấy con dao tại bàn lễ tân, chạy tới kẹp cổ và dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào vùng cổ, ngực của chị Phạm Thị Ngọc O.

Nghe tiếng kêu cứu, người thân và hàng xóm nạn nhân chạy đến nhưng hung thủ gây án đã rời khỏi hiện trường chạy trốn.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP