Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

17/10/2018 - 11:06

Tiếp nhận đơn trình báo về việc nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh bị nhắn tin đe dọa, tống tiền

TTH.VN - Sáng 17/10, Công an tỉnh đã tiếp nhận đơn trình báo của ông Dương Thế Hùng, nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh về việc bị nhắn tin đe dọa, tống tiền.

Theo nội dung đơn của ông Hùng, trước đó, lúc 20 giờ 47 phút tối 15/10, ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với có nội dung: “Ông Hùng có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk:060195701256 Sacombank".

Ông Hùng khẳng định, bản thân ông không rõ về đối tượng cũng như lý do vì sao đối tượng lại nhắm vào ông. Theo ông Hùng, bản thân ông đã nghỉ hưu và cũng chưa từng làm việc gì sai trái để đến mức bị trả thù.

“Tôi thấy nội dung tin nhắn tống tiền là nguy hiểm, mang tính đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của tôi. Tôi xin trình báo đến cơ quan công an để có biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ tôi trước lời đe dọa tống tiền trên”, ông Hùng nêu trong đơn.

Được biết, ngoài ông Dương Thế Hùng, nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH của nhiều tỉnh thành cũng nhận nhắn tin đe dọa tống tiền với nội dung tin nhắn giống nhau.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh và các cơ quan chức năng xác minh điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP