Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

20/08/2021 - 18:46

Tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 từ các doanh nghiệp

TTH.VN - Sáng 20/8, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh tiếp nhận số tiền 400 triệu đồng ủng hộ phòng, chống COVID-19 từ Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế và Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị An Vân Dương.

Công ty Xăng dầu ủng hộ 200 triệu đồng phòng chống dịch

Mỗi công ty ủng hộ 200 triệu đồng với mong muốn góp sức, chung tay cùng địa phương phòng, chống COVID-19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các công ty và mong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tiếp tục chung tay, góp sức ủng hộ  để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

* TP. Huế vừa ra quyết định xử phạt nam thanh niên nhảy tàu hàng từ Đà Nẵng ra Huế trốn cách ly đối với thanh niên đi từ vùng dịch Đà Nẵng. Khi đến đường Phan Bội Châu, TP. Huế, người này nhảy xuống tàu rồi lên xe máy bạn gái, đi một số nơi trên địa bàn thành phố và về nhà ở phường Thủy Biều.

Với hành vi trên, UBND TP. Huế đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng với thanh niên nói trên do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền được quy định tại khoản 2 Điều 14 Nghị định 117/2020/NĐ-CP. Nếu quá thời hạn, thanh niên này không tự nguyện chấp hành sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật. 

Th. Hương


Tin, ảnh: Ng. Minh

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP