Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

03/10/2020 - 17:18

Tiếp sức học sinh A Lưới đến trường 

TTH.VN - Là hoạt động ý nghĩa do Quỹ Sen xanh (Báo Thừa Thiên Huế), Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty CP Xây lắp Thừa Thiên Huế; Công ty CP Hồng Đức tổ chức trong ngày 3/10 tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở A Roàng, huyện A Lưới.

Những món quà được gửi đến các em

Tại chương trình, Quỹ Sen xanh, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế và các đơn vị phối hợp tổ chức đã trao tặng hơn 100 suất quà gồm: quần áo, áo mưa, giày, vở, viết và bánh kẹo, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng.

Ngoài ra, 10 suất học bổng cũng được Công ty CP Xây lắp Thừa Thiên Huế tặng các em có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần giúp các em vượt khó trong học tập. Tổng giá trị của chương trình hơn 40 triệu đồng.

Chương trình tiếp sức đến trường được Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế khởi động cách đây 1 tháng thông qua việc bán bánh trung thu gây quỹ thiện nguyện. Trong thời gian này, Chi đoàn đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và 2 đơn vị phối hợp kịp thời hỗ trợ nhằm giúp các em Trường Tiểu học và Trung học cơ sở A Roàng, huyện A Lưới có thêm điều kiện đến trường.

Những hình ảnh được Thừa Thiên Huế Online ghi lại:

Các thành viên trong đoàn gửi tặng các em những món quà ý nghĩa

Đôi chân này sẽ không còn trần sau chương trình

Món quà được các thành viên Chi đoàn gói cẩn thận

10 suất học bổng được gửi đến các em vượt khó học giỏi

Niềm vui được nhận quà!

Tin, ảnh, clip: Hoàng Loan

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP