01/08/2017 - 20:01

Tiếp tục đổi mới công tác tuyên giáo theo hướng bám sát cơ sở

TTH - Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo (CTTG); năng lực dự báo; nắm bắt tư tưởng, tâm trạng xã hội; chủ động, linh hoạt trong đấu tranh phản bác những thông tin, quan điểm sai trái chống âm mưu "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch, nhất là trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa; xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ tuyên giáo...

Niềm vui nhận Kỷ niệm chương trong ngày truyền thống

Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tại buổi gặp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống CTTG của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2017 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức chiều 1/8.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ những người làm CTTG thời gian qua; đồng thời khẳng định, CTTG cần bám sát nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh công tác tham mưu, đề xuất những vấn đề, nội dung liên quan đến CTTG; khắc phục khó khăn, đoàn kết, năng động, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Dịp này, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn đã trao Kỷ niệm chương của Ban Tuyên giáo Trung ương cho 12 đồng chí đã có nhiều đóng trong CTTG của Đảng.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP