Thứ Ba, 19/04/2016 19:58
(GMT+7)
Tiếp tục tăng cường sản xuất kinh doanh, tiêu dùng rau thịt an toàn
TTH - Đó là chủ đề được triển khai trong Tháng hành động an toàn thực phẩm bắt đầu từ 15/4 đến 15/5 do Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh tổ chức phát động vào sáng 19/4.
Tháng hành động diễn ra trong phạm vi toàn tỉnh, như đẩy mạnh chiến dịch truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức các hoạt động thanh, kiểm tra liên ngành ở các địa bàn, cơ sở sản xuất kinh doanh ăn uống, chế biến nhằm giải quyết bức xúc hiện nay là sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; giảm thiểu rõ nét mức tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong rau quả; tồn dư hóa chất, kháng sinh trong thịt lợn, gà, thủy hải sản và phục vụ tốt Festival Huế 2016 sắp đến diễn ra an toàn vệ sinh thực phẩm...
MV