ClockThứ Ba, 19/04/2016 19:58

Tiếp tục tăng cường sản xuất kinh doanh, tiêu dùng rau thịt an toàn

TTH - Đó là chủ đề được triển khai trong Tháng hành động an toàn thực phẩm bắt đầu từ 15/4 đến 15/5 do Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh tổ chức phát động vào sáng 19/4.

Tháng hành động diễn ra trong phạm vi toàn tỉnh, như đẩy mạnh chiến dịch truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức các hoạt động thanh, kiểm tra liên ngành ở các địa bàn, cơ sở sản xuất kinh doanh ăn uống, chế biến nhằm giải quyết bức xúc hiện nay là sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; giảm thiểu rõ nét mức tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong rau quả; tồn dư hóa chất, kháng sinh trong thịt lợn, gà, thủy hải sản và phục vụ tốt Festival Huế 2016 sắp đến diễn ra an toàn vệ sinh thực phẩm...

MV

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Kiểm soát an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức cho cộng đồng

Hàng chục cơ sở sản xuất, kinh doanh, phân phối sản phẩm đã và đang được kiểm tra, nhắc nhở dịp tết. Bên cạnh ngăn chặn thực phẩm kém chất lượng, cơ quan chức năng còn chú trọng nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm cho người kinh doanh, người dân…

Kiểm soát an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức cho cộng đồng
Kiểm tra 60 bếp ăn của cơ sở giáo dục tại TP. Huế

Ngày 10/11, Đoàn kiểm tra liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) TP. Huế kiểm tra một số bếp ăn của cơ sở giáo dục trên địa bàn. Hoạt động diễn ra tại 60 trường tiểu học, trường mầm non, cơ sở mầm non dân lập, mầm non tư thục có bán trú.

Kiểm tra 60 bếp ăn của cơ sở giáo dục tại TP Huế

TIN MỚI

Return to top