Giáo dục Giáo dục

16/05/2016 - 13:16

Tìm hiểu, khám phá tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

TTH.VN - Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp.

Học sinh Trường THCS Phú Dương thi vẽ tranh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ ở Dương Nỗ

Sáng 16/5, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nỗ (xã Phú Dương, huyện Phú Vang), Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Trường THCS Phú Dương tổ chức hoạt động tìm hiểu, khám phá cho các em học sinh với chủ đề “Thiếu niên với Bác Hồ”.

Sau khi dâng hương lên Bác Hồ kính yêu, tham quan nhà lưu niệm, các em học sinh Trường THCS Phú Dương tham gia thi vẽ tranh chủ đề “Thiếu niên với Bác Hồ”; tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Người và tham gia nhận diện di sản qua hình ảnh…

Sôi nổi và thú vị, hoạt động này tạo cho các em học sinh sự hứng thú, say mê tìm hiểu về các di tích lưu niệm Bác Hồ. Đồng thời, bồi dưỡng cho các em niềm tự hào về mảnh đất đã nuôi dưỡng tuổi thơ của Người, từ đó có ý thức trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị các di tích lịch sử văn hóa nói chung và các di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh nói riêng.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
tìm hiểudi tích


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP