Kinh tế Khởi nghiệp

24/04/2019 - 15:20

Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp du lịch, ẩm thực, thủ công mỹ nghệ

TTH.VN - Đó là cuộc thi vừa được Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp - Trường Cao đẳng Công nghiệp phối hợp với Viện nghiên cứu & phát triển, Hội Doanh nhân trẻ và CLB Khởi nghiệp tỉnh phát động.

Một gian hàng sản phẩm thủ công mỹ nghệ của đơn vị khởi nghiệp được trưng bày tại dịp diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Cuộc thi nhằm thúc đẩy các bạn trẻ có ý tưởng để lập nghiệp thành công trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực và thủ công mỹ nghệ. Cuộc thi cũng sẽ là cơ hội để các bạn có cơ hội hiện thực hóa ý tưởng mình và tiếp cận các nhà đầu tư.

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận đăng ký cuộc thi đến hết ngày 31/5, sau đó xét tuyển và công bố kết quả vòng sơ loại vào ngày 8/6. Các ý tưởng và dự án trúng tuyển vòng sơ loại sẽ được tham gia các buổi đào tạo và tập huấn chuyên sâu về các kỹ năng hỗ trợ thuyết trình, cố vấn hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ để gọi vốn đầu tư. Mỗi đội tham gia còn được bố trí một gian hàng trưng bày ý tưởng/dự án tại Triển lãm Hue Innovation Day từ ngày 14 đến 15/6.

Vòng thi chung kết và tiếp cận vốn dự kiến diễn ra cuối tháng 12 năm nay. Các đội thi sẽ thực hiện thuyết trình dự án với các nhà đầu tư.

Tin, ảnh: P. Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP