Kết quả tìm kiếm cho "Áo phao"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1338

Trao thuyền máy và áo phao cứu hộ cho người dân Phong Điền

Trao thuyền máy và áo phao cứu hộ cho người dân Phong Điền 

Cập Nhật 23-12-2020

Đại diện Báo Người Lao Động trao 13 chiếc thuyền máy và gần 70 áo phao cứu hộ với tổng kinh phí 220 triệu đồng cho chính quyền địa phương 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phong Điền.

Tag: Phong Điền, hỗ trợ, thuyền máy, vùng lũ

Thiết thực với áo phao thông minh

Thiết thực với áo phao thông minh 

Cập Nhật 24-01-2020

Chiếc áo phao độc đáo này còn sở hữu chức năng định vị GPS, bật đèn tín hiệu SOS, đo nhiệt độ môi trường và gửi thông báo bị nạn, các thông tin đến app điện thoại của người thân hoặc trung tâm cứu nạn.

Tag: áo phao, học sinh, sáng chế

Cảnh sát đường thủy tặng áo phao tại bến đò ngang Cồn Tộc 

Cập Nhật 06-07-2016

Ngày 6/7, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh tổ chức tặng áo phao và phao cứu sinh tại bến đò ngang Cồn Tộc (Quảng Lợi, Quảng Điền).

Tag: Cảnh sát, đường thủy, tặng áo phao, bến đò ngang, Cồn Tộc

Mùa mưa lũ & nỗi lo an toàn giao thông đường thủy

Mùa mưa lũ & nỗi lo an toàn giao thông đường thủy 

Cập Nhật 10-11-2015

(TTH) - Tại các bến đò ngang hằng ngày có nhiều chuyến đò đưa đón người và hàng hóa qua lại trên sông và đầm phá Tam Giang. Phần lớn các chủ phương tiện chưa có giấy phép, thiếu các trang thiết bị, áo phao, phao cứu sinh…

Cho phép tàu thuyền ra khơi đánh bắt 

Cập Nhật 07-10-2015

(TTH) - Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh cho biết, bão số 4 sau khi vào đất liền phía Nam tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) không còn ảnh hưởng đến Biển Đông nên kể từ ngày 7/10, cho phép tất cả tàu thuyền ra khơTuy nhiên, yêu cầu các chủ phương tiện kiểm tra, rà soát hệ thống thông tin liên lạc trước khi ra biển; thường xuyên mở máy radio, bộ đàm… liên lạc với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đài Thông tin Duyên hải, hoặc máy tầm xa đặt tại bờ để biết thông tin, thông báo về thời tiết. Các tàu cá không đảm bảo an toàn, không có đủ các trang thiết bị áo phao, phao tròn, hệ thống thông tin liên lạc.. thì kiên quyết không cho ra khơi.

Những mẫu áo khoác giúp bạn khẳng định cá tính mùa giáng sinh 

Cập Nhật 23-12-2014

Áo khoác lông, khoác da, khoác dạ và áo phao là những sự lựa chọn không thể bỏ qua để giữ ấm cũng như mang lại nét thanh lịch và sành điệu cho phái đẹp trong mùa Giáng sinh năm nay.

Chòng chành đò ngang

Chòng chành đò ngang 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Trong số 26 bến đò ngang phục vụ người dân qua lại tại các sông, đầm trên địa bàn Thừa Thiên Huế, chỉ có 5 bến đò đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động. Phần lớn các phương tiện đang bị xuống cấp, hư hỏng, bố trí dụng cụ cứu sinh, áo phao chưa hợp lý, thiếu an toàn… đang là hiểm họa rình rập người qua đò, nhất là trong mùa mưa bão.

'Duyên ngầm' với áo phao mùa đông 

Cập Nhật 08-11-2012

Đừng nghĩ rằng áo phao chỉ mặc để giữ ấm thôi nhé!

Qua đò phải mặc áo phao 

Cập Nhật 13-07-2012

(TTH) - Cuối cùng thì Bộ Giao thông Vận tải cũng ban hành thông tư quy định bắt buộc về trang bị và sử dụng áo phao cứu sinh, dụng cụ nổi cứu sinh cá nhân trên phương tiện vận tải hành khách ngang sông ngay từ giữa tháng bảy này. Nôm na theo cách nói bình dân có nghĩa là “qua đò phải mặc áo phao”. Một quy định, hơn thế là một mệnh lệnh.

Đò, phà chỉ được chạy sau khi khách mặc áo phao 

Cập Nhật 03-02-2012

(TTH) - Đó là yêu cầu mới được Bộ Giao thông vận tải đưa ra trong dự thảo quy định việc mặc áo phao, sử dụng dụng cụ nổi trên phương tiện thủy nội địa để lấy ý kiến.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP