Kết quả tìm kiếm cho "ách tắc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7925

Kiến nghị tháo gỡ tình trạng ách tắc nguyên liệu cá ngừ nhập khẩu tại cảng

Kiến nghị tháo gỡ tình trạng ách tắc nguyên liệu cá ngừ nhập khẩu tại cảng 

Cập Nhật 25-02-2019

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã ban hành công văn số 15/2019 gửi lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn.

Tag: Kiến nghị, tháo gỡ tình trạng ách tắc, nguyên liệu, cá ngừ nhập khẩu

“Hiệp sĩ” cửa Đông Ba

“Hiệp sĩ” cửa Đông Ba 

Cập Nhật 03-11-2016

Khi lượng người đổ về cửa Đông Ba nhiều, nguy cơ ách tắc giao thông cao cũng là lúc các “hiệp sĩ” không ai bảo ai cầm gậy, cầm còi bước ra đường làm “dải phân cách sống” và điều tiết giao thông.

Tag: hiệp sĩ, cửa Đông Ba, nguy cơn ách tắc, giao thông, thành viên, Tổ tự quản

Thông tuyến QL1A đoạn qua Phú Lộc sau nhiều giờ ách tắc

Thông tuyến QL1A đoạn qua Phú Lộc sau nhiều giờ ách tắc 

Cập Nhật 25-07-2016

Với sự nỗ lực của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cảnh sát giao thông (CSGT), đến 21h tối 25/7, QL1A đoạn qua xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc đã thông tuyến trở lại sau vụ va chạm giữa 3 xe.

Tag: cháy xe trên cầu Nước Ngọt, Lộc Thủy, Phú Lộc, ách tắc, PCCC, CSGT

Phân luồng giao thông chưa hợp lý

Phân luồng giao thông chưa hợp lý 

Cập Nhật 19-07-2016

Ngoài việc nâng cấp, mở rộng các tuyến đường giao thông, việc tổ chức, phân luồng giao thông hợp lý sẽ góp phần hạn chế tình trạng ách tắc và tai nạn giao thông trong đô thị.

Tag: phân luồng, giao thông, hạn chế ùn tắc giao thông

Kiểm tra tải trọng 110 xe, phát hiện 75 xe vi phạm 

Cập Nhật 06-08-2014

(TTH) - Trước tình trạng xe chở quá trọng tải cố tình né tránh trạm cân, đậu đỗ sai quy định đang diễn ra khá phổ biến, gây mất trật tự và ách tắc giao thông tuyến QL 1A, tối 4/8, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến hiện trường trạm cân để chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng giải quyết xử lý tình trạng trên.

Đơn phương chấm dứt hợp đồng với người lao động? 

Cập Nhật 06-02-2012

(TTH) - Là kỹ thuật viên trong một công ty xây dựng, tôi được doanh nghiệp giao thực hiện hồ sơ nghiệm thu khối lượng hoàn thành của một công trình. Hồ sơ này được đơn vị tư vấn giám sát nghiệm thu đồng ý nhưng chủ đầu tư lại không nhất trí, vì khối lượng lớn hơn thực tế. Hồ sơ bị ách tắc phải làm lại và tôi bị giám đốc doanh nghiệp cho là vô trách nhiệm. Sau đó, trước Tết Nhâm Thìn 2012, công ty ra thông báo là sau 45 ngày sẽ chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ)đối với tôi mà không nêu rõ lý do vì sao tôi lại bị chấm dứt HĐLĐ. Vậy, công ty chấm dứt HĐLĐ với tôi có đúng không và tôi phải làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình? (levan...@gmail.com)

Tàu hỏa cán ôtô, 3 người chết, 4 người bị thương 

Cập Nhật 02-02-2012

(TTH) - Sau khi tai nạn xảy ra, đoàn tàu kéo lê xe ôtô 52P-4310 trên đường sắt 210m mới dừng lại; tai nạn làm ách tắc giao thông 30 phút trên đường sắt.  

Quyền lợi và trách nhiệm khi bị chấm dứt hợp đồng lao động đơn phương

Quyền lợi và trách nhiệm khi bị chấm dứt hợp đồng lao động đơn phương 

Cập Nhật 28-01-2012

(TTH) - Là kỹ thuật viên trong một công ty xây dựng, tôi được doanh nghiệp giao thực hiện hồ sơ nghiệm thu khối lượng hoàn thành của một công trình. Hồ sơ này được đơn vị tư vấn giám sát nghiệm thu đồng ý nhưng chủ đầu tư lại không nhất trí, vì khối lượng lớn hơn thực tế. Hồ sơ bị ách tắc phải làm lại và tôi bị giám đốc doanh nghiệp cho là vô trách nhiệm. Sau đó, trước Tết Nhâm Thìn 2012, công ty ra thông báo là sau 45 ngày sẽ chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) đối với tôi mà không nêu rõ lý do vì sao tôi lại bị chấm dứt HĐLĐ. Vậy, công ty chấm dứt HĐLĐ với tôi có đúng không và tôi phải làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình? (levan...@gmail.com)

Tiến sĩ Cao Đình Hùng và công trình nghiên cứu làm rạng danh Tổ quốc 

Cập Nhật 31-12-2011

(TTH) - Với thành công trong việc đưa công nghệ hạt nhân tạo ứng dụng vào thực tiễn sản xuất - điều mà suốt hơn 3 thập kỷ qua cả thế giới đang ách tắc, Tiến sĩ (TS) Cao Đình Hùng được báo chí Úc và giới khoa học trên thế giới đánh giá là đã tạo bước đột phá trong vòng 30 năm qua ở lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.

Mở rộng gác chắn tàu tại điểm giao cắt giữa đường sắt và đường Trần Phú 

Cập Nhật 23-11-2010

(TTH) - Với lập luận đường Trần Phú (Phước Vĩnh, Huế) không bị ách tắc giao thông, nhiều bạn đọc ở khu vực phía tây TP Huế qua đường sắt đề nghị Báo Thừa Thiên Huế lên tiếng để các ngành chức năng cho mở thông hai chiều tuyến đường này. Tuy nhiên, qua tìm hiểu chúng tôi được biết, mới thí điểm lưu thông hai chiều tuyến đường nói trên chỉ trong thời gian ngắn, tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng tại nút giao với đường sắt tại đây đã xảy ra thường xuyên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP