Kết quả tìm kiếm cho "ân hận"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16891

Bộc bạch dù hơi muộn

Bộc bạch dù hơi muộn 

Cập Nhật 02-04-2019

Trong phiên tòa do TAND TP. Huế xét xử vụ án “Cố ý gây thương tích” hôm ấy, có những tiếng thở phào nhẹ lòng, vì bị cáo thực sự biết ân hận và người bị hại cũng thực tâm tha thứ…

Tag: cố ý gây thương tích, vụ án, xét xử

Ân hận vì thương con không đúng cách

Ân hận vì thương con không đúng cách 

Cập Nhật 07-03-2018

Có những bà mẹ sẵn sằng thắt lưng buộc bụng để… dúi tiền cho con trẻ.

Tag: ân hận, thương con, đúng cách

Món Hàn trên đất Huế

Món Hàn trên đất Huế 

Cập Nhật 28-06-2016

Quán ăn Hàn Quốc Trang Bùi nằm sâu trong con hẻm 219 Tăng Bạt Hổ (TP Huế) là nơi lui tới của nhiều bạn trẻ yêu thích các món ăn Hàn Quốc.

Tag: Món ăn, Hàn Quốc, Huế

Nhiều người Anh hối hận, đòi trưng cầu ý dân lại

Nhiều người Anh hối hận, đòi trưng cầu ý dân lại 

Cập Nhật 25-06-2016

Ân hận vì đã “bồng bột” lựa chọn nước Anh ra đi khỏi EU dẫn đến những hỗn loạn trong hiện tại và tương lai, nhiều người dân Anh đề nghị Hạ viện tổ chức thêm một cuộc trưng cầu ý dân.

Tag: Brexit, EU, Anh

Ân hận muộn màng 

Cập Nhật 05-01-2015

(TTH) - Tòa tuyên phạt Cu Chol (21 tuổi, trú tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới) 10 năm tù về tội “giết người”. Hồ sơ một vụ án khép lại, nhưng nỗi đau của nhiều số phận, nhiều cuộc đời vẫn chưa kết thúc.

Không thể cảm thông

Không thể cảm thông 

Cập Nhật 18-04-2012

(TTH) - Người ta khóc thường vì gặp phải những tình huống, sự việc đau thương, buồn khổ, cũng có thể bởi cảm xúc ân hận vì những sai lầm, khiến người khác cám cảnh hoặc cảm thông...

Ngày nhiều gió...

Ngày nhiều gió... 

Cập Nhật 16-02-2012

(TTH) -  Cô đang mang bầu với người yêu, nhưng chưa đăng ký kết hôn và chưa đám cưới. Trớ trêu và cay đắng, chỉ một phút nông nổi, sai lầm, "cầm nhầm" món đồ của người khác, cô bị phạt tù. Nước mắt hoang mang rơi mãi. Khi rời tòa án, cô cầm tay tôi cảm kích vì đã lắng nghe những ân hận rối bời của cô. Và dặn: Khi nào có dịp, chị ghé thăm mẹ con em nhé!

Sự bao dung quý giá 

Cập Nhật 15-12-2011

(TTH) - Trong nhiều phiên tòa hình sự, người bị hại hoặc gia đình của họ yêu cầu tòa án (thậm chí có kháng cáo) tăng mức hình phạt đối với bị cáo vì thái độ trốn tránh trách nhiệm do hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nếu biết ân hận chân thành, thực sự muốn sửa chữa lỗi lầm, có thể họ sẽ nhận được lòng bao dung quý giá.

Ân hận 

Cập Nhật 14-12-2010

(TTH) - Xóm nhỏ bình yên không còn yên bình nữa khi nhà này bỗng dưng mất con gà, chiếc xe đạp của nhà kia không cánh mà bay. Tài sản bị kẻ gian “chôm chỉa” có giá trị không lớn nhưng khiến người ta bực tức và cảm thấy bất an khi sống chung với kẻ cắp. Nhiều người rỉ tai nhau: “hắn chứ còn ai vào đây nữa. Chỉ tức là không bắt được tận tay. Đúng là, ngựa quen đường cũ”.

Hãy yêu thương đúng cách 

Cập Nhật 15-09-2010

(TTH) - Trong những phiên tòa xét xử các vụ án hình sự, thường là các bị cáo bày tỏ niềm ân hận vì hành vi phạm tội. Nhưng trong vụ án này, người đau đớn nhất lại là mẹ của bị cáo...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP