Kết quả tìm kiếm cho "âu lo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5028

Du lịch vẫn còn nhiều nỗi lo

Du lịch vẫn còn nhiều nỗi lo 

Cập Nhật 26-07-2019

Lãnh đạo Sở Du lịch nhận định, công tác xã hội hoá trong phát triển du lịch vẫn còn hạn chế do sự đóng góp từ các doanh nghiệp du lịch chưa nhiều, đặc biệt hạn chế nguồn lực trong khâu xúc tiến quảng bá...

Tag: du lịch, âu lo, chèo kéo, chặt chém

Khai giảng năm học mới và những nỗi lo

Khai giảng năm học mới và những nỗi lo 

Cập Nhật 04-09-2018

Một năm học mới sắp bắt đầu nhưng không phải tất cả trẻ em đều có chung niềm vui trong ngày khai giảng.

Tag: khai giảng, năm học mới, âu lo

Người bán hoa tết thấp thỏm

Người bán hoa tết thấp thỏm 

Cập Nhật 08-02-2018

Hàng trăm loài hoa, cây cảnh đủ loại sắc màu đưa về trung tâm TP. Huế nhưng với thời tiết mưa lạnh những ngày qua, dân trồng hoa xứ Huế cũng như thương lái, người buôn lại thấp thỏm âu lo.

Tag: hoa Tết, thời tiết, lo lắng

Một nửa châu Âu lo ngại những nguy cơ từ làn sóng người tị nạn

Một nửa châu Âu lo ngại những nguy cơ từ làn sóng người tị nạn 

Cập Nhật 12-07-2016

Khoảng một nửa số người dân châu Âu lo sợ sự xuất hiện của những người tị nạn sẽ làm tăng nguy cơ về các cuộc tấn công ở nước họ, kết quả một cuộc khảo sát vừa được công bố vào hôm qua (11/7) cho thấy, và rất nhiều người dân, nhất là ở phía đông, xem người tị nạn như là một gánh nặng cho nền kinh tế đất nước, Reuters đưa tin.

Tag: người tị nạn, châu Âu

Bên ngoài cha mẹ đợi chờ, âu lo

Bên ngoài cha mẹ đợi chờ, âu lo  

Cập Nhật 02-07-2016

Trong khi các thí sinh đang miệt mài, căng thẳng làm bài thi kỳ thi THPT quốc gia, thì bên ngoài, hàng ngàn phụ huynh với đủ tâm trạng lo lắng, hồi hộp, ánh mắt luôn hướng vào trường thi.

Tag: sĩ tử, thí sinh, phụ huynh, lo lắng, hồi hộp, THPT quốc gia

Âu lo khi tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc

Âu lo khi tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc 

Cập Nhật 18-02-2016

Nỗ lực làm việc, có một khoản thu nhập kha khá để về quê có vốn làm ăn là nguyện vọng của đa số những người đi xuất khẩu lao động. Thế nên, khi nghe thông tin từ 1/1/2016, lao động đi làm việc ở nước ngoài sẽ phải tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc khiến không ít người lo lắng…

Tag: hiểm xã hội

Các hãng ô tô Châu Âu lo sốt vó nếu Nga áp lệnh cấm 

Cập Nhật 15-09-2014

Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô thuộc Ủy ban Các doanh nghiệp EU rất lo ngại việc Nga lên danh sách sản phẩm cấm nhập từ EU, trong đó có ô tô.

Nông dân đã chấp thuận

Nông dân đã chấp thuận 

Cập Nhật 01-07-2014

(TTH) - Hơn tháng nay, nhiều hộ nông dân ở Phong Điền thấp thỏm âu lo vì ớt chín đầy đồng mà không bán được. Công ty Tân Phú Quang, đơn vị hợp đồng bao tiêu sản phẩm đã có phương án hỗ trợ 10 triệu đồng/ha và được người dân chấp thuận.

Tự hào & âu lo

Tự hào & âu lo 

Cập Nhật 26-03-2014

(TTH) - Đạo diễn Trương Tuấn Hải – Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Cung đình Huế cho biết, Nhà hát Duyệt Thị Đường chính là môi trường diễn xướng nguyên thuỷ để các nghệ nhân, nghệ sĩ biểu diễn, làm sống lại các loại hình nghệ thuật cung đình, trong đó có nghệ thuật sân khấu tuồng Huế. Tuy vậy, những nghệ nhân tâm huyết với công việc trao truyền nghề nghiệp cho thế hệ kế cận đang ngày một lớn tuổi nên khó có thể gánh vác công việc này một cách dài hơi.

Bài 2: Nỗi âu lo hữu lý và câu trả lời từ người có trách nhiệm 

Cập Nhật 30-11-2011

(TTH) - Trong khoảng thời gian gần chục năm trở lại đây, nhiều triển lãm cổ vật của Huế đã được tổ chức rất thành công tại một số nơi trong và ngoài nước, góp phần quảng bá hình ảnh, nâng cao vị thế và thu hút du khách đến Huế. Tuy nhiên, những cuộc triển lãm như vậy cũng khiến không ít người cảm thấy… hồi hộp. Người ta lo không biết cổ vật mang đi có bị… "hư hao sứt mẻ" gì không?...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP