Kết quả tìm kiếm cho "ôn luyện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1798

Nhiều phương pháp ôn luyện ngoại ngữ

Nhiều phương pháp ôn luyện ngoại ngữ 

Cập Nhật 19-05-2019

Trước nỗi lo khó vượt qua môn ngoại ngữ trong kỳ thi trung học phổ thông (THPT) Quốc gia sắp đến, các trường và thí sinh đang áp dụng nhiều phương pháp để ôn luyện.

Tag: phương pháp, ôn luyện, ngoại ngữ

Phương án thi THPT Quốc gia 2019 bao giờ mới được chốt?

Phương án thi THPT Quốc gia 2019 bao giờ mới được chốt? 

Cập Nhật 26-11-2018

Nhiều thầy cô giáo và học sinh mong chốt phương án thi THPT Quốc gia 2019 để thuận lợi hơn trong việc giảng dạy, ôn luyện đạt hiệu quả cao.

Tag: phương án, thi THPT Quốc gia 2019, kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Duy trì sĩ số các lớp ôn thi ở vùng cao

Duy trì sĩ số các lớp ôn thi ở vùng cao 

Cập Nhật 17-04-2018

Năm nay, các trường trung học phổ thông (THPT) tại huyện Nam Đông và A Lưới tổ chức hoạt động ôn luyện sớm để giúp học sinh chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia.

Tag: ôn thi, vùng cao, huyện Nam Đông, kỳ thi THPT, giải pháp

Tự học và tự ôn thi

Tự học và tự ôn thi 

Cập Nhật 17-04-2018

Đến các trung tâm luyện thi, nhờ người kèm cặp… là rất cần thiết, song điều quan trọng mà các sĩ tử cần khắc ghi là phải cố gắng tự học và biết cách tự học, tự ôn thi hiệu quả. Nên nhớ, công việc thi cử là của chính mình và không ai có thể làm thay cho mình trong phòng thi.

Tag: học, ôn thi, Đan Duy, tuyển sinh, luyên thi

Đủ kiểu luyện thi

Đủ kiểu luyện thi 

Cập Nhật 12-04-2018

Còn hơn hai tháng nữa kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia mới chính thức diễn ra, thế nhưng thời điểm này với nhiều sĩ tử là giai đoạn “chạy nước rút” ôn luyện thi để tranh suất vào đại học.

Tag: ôn thi, luyện thi, kỳ thi

Đối phó với căng thẳng mùa thi

Đối phó với căng thẳng mùa thi 

Cập Nhật 05-05-2016

Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 đang đến gần cũng là lúc các sĩ tử chạy đua nước rút với bài vở ôn luyện. Làm thế nào để giải toả căng thẳng và áp lực đè nặng trong mùa thi? Sau đây là một số lời khuyên và biện pháp cụ thể để giải tỏa stress từ chuyên gia tâm lý của Trường đại học Sư phạm Huế.

Tag: căng thẳng mùa thi, giải tỏa stress

Các lò luyện thi giảm nhiệt

Các lò luyện thi giảm nhiệt 

Cập Nhật 18-06-2015

(TTH) - Ngay từ cuối tháng 5, đầu tháng 6, nhiều trung tâm luyện thi ở TP Huế đã tổ chức các lớp luyện thi cấp tốc. So với mọi năm, lượng học sinh đến ôn luyện ít hơn, nhiều môn không thể mở lớp vì thiếu học sinh đến đăng ký.

Ôn thi ở vùng khó

Ôn thi ở vùng khó 

Cập Nhật 24-05-2015

(TTH) - Những ngày này, hầu khắp các trường trung học phổ thông đang tích cực tổ chức ôn luyện thi cho học sinh khối 12. Ngay các vùng xa xôi như huyện Nam Đông và A Lưới, thầy và trò ở nhiều trường cũng đang cố gắng hết mình với quyết tâm cao.

Mùa thi không stress

Mùa thi không stress 

Cập Nhật 08-05-2015

(TTH) - Mùa thi đến gần cũng là lúc các sĩ tử căng sức ôn luyện. Làm thế nào để có thể giải toả căng thẳng và áp lực đè nặng trong mùa thi? Sau đây là một số lời khuyên và biện pháp cụ thể để giải tỏa stress của ThS.Nguyễn Phước Cát Tường, giảng viên Khoa Tâm lý, Trường đại học Sư phạm Huế.

Đổi mới kỳ thi THPT quốc gia: Nhiều giáo viên và học sinh băn khoăn 

Cập Nhật 29-12-2014

Nhiều giáo viên, học sinh bày tỏ lo lắng về việc ôn luyện và học tập khi kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 có nhiều thay đổi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP