Kết quả tìm kiếm cho "ông Joseph Cao"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14963

Toàn bộ nhóm phụ trách báo chí Nhà Trắng cấp cao của ông Biden là nữ

Toàn bộ nhóm phụ trách báo chí Nhà Trắng cấp cao của ông Biden là nữ 

Cập Nhật 30-11-2020

Tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ có một nhóm truyền thông Nhà Trắng cấp cao toàn nữ, phản ánh mong muốn của ông trong việc xây dựng một đội ngũ tại Nhà Trắng đa dạng hơn.

Tag: nhóm phụ trách, báo chí, Nhà Trắng, cấp cao, Biden, nữ

Tân Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide-“Ông niên hiệu mới Lệnh Hòa”

Tân Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide-“Ông niên hiệu mới Lệnh Hòa” 

Cập Nhật 16-09-2020

Hình ảnh ông Suga trở nên nhiều vô kể trên các phương tiện thông tin đại chúng trong Nhật Bản và ở nước ngoài, trong đó có hình ảnh ông giương cao hai chữ Lệnh Hòa.

Tag: Tân Thủ tướng, Nhật Bản, Suga Yoshihide, Lệnh Hòa

Dịch cúm: Mối đe dọa toàn cầu

Dịch cúm: Mối đe dọa toàn cầu 

Cập Nhật 02-03-2018

Ông Joseph Chamie, một nhà tư vấn nhân khẩu học độc lập và là cựu Giám đốc Ban Dân số Liên hiệp quốc (UNPD) vừa công bố bài viết cảnh báo...

Tag: Ban Dân số Liên hiệp quốc, dịch cúm, mối, đe dọa, toàn cầu

Tiếp tục chi trả bồi thường thiệt hại xong trước ngày 10/4

Tiếp tục chi trả bồi thường thiệt hại xong trước ngày 10/4 

Cập Nhật 29-03-2017

Đó là yêu cầu của ông Nguyễn Cao Lục, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Trưởng đoàn kiểm tra chi trả bồi thường, hỗ trợ thiệt hại sự cố môi trường biển của Chính phủ đối với tỉnh Thừa Thiên Huế trong ngày làm việc 29/3 .

Tag: chi trả, bồi thường, ngư dân, sự cố môi trường biển

EU, Nhật Bản nhất trí thúc đẩy thỏa thuận thương mại song phương

EU, Nhật Bản nhất trí thúc đẩy thỏa thuận thương mại song phương 

Cập Nhật 19-02-2017

Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida cho biết, ông và Cao ủy thương mại của Liên minh châu Âu (EU) Cecilia Malmstrom khẳng định quyết tâm nhằm nhanh chóng hoàn tất đàm phán tự do thương mại giữa các nền kinh tế Nhật - EU.

Tag: tự do thương mại, Nhật - EU, FTA

Ông “kiệt” trưởng tận tụy

Ông “kiệt” trưởng tận tụy 

Cập Nhật 09-10-2016

Ông Võ Xuân Đạm, trú tại 67 Ngô Thế Lân, tổ dân phố 22, phường Tây Lộc (TP. Huế) được cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân tín nhiệm bởi sự gương mẫu của một đảng viên cao tuổi.

Tag: Ông “kiệt” trưởng, tận tụy, Võ Xuân Đạm, 67 Ngô Thế Lân, quần chúng Nhân dân, tín nhiệm, gương mẫu, đảng viên, cao tuổi

Người gốc Việt đầu tiên chạy đua vào Thượng viện Mỹ

Người gốc Việt đầu tiên chạy đua vào Thượng viện Mỹ 

Cập Nhật 03-03-2016

Cựu nghị sĩ gốc Việt của thành phố New Orleans, ông Joseph Cao, hôm 1/3 chính thức tuyên bố sẽ chạy đua giành một ghế trong Thượng viện Mỹ.

Tag: ông Joseph Cao, thượng viện, Mỹ

IS xử tử người đồng tính bằng cách ném từ tầng cao 

Cập Nhật 02-07-2015

Nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa tung một số hình ảnh xử tử những người đàn ông bị cáo buộc đồng tính bằng cách ném họ xuống đất từ nóc một tòa nhà cao tầng.

Tiền sử dụng điện của gia đình ông Đặng Văn Huề đã được thu đúng mức 

Cập Nhật 23-08-2011

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn xin giúp đỡ của ông Đặng Văn Huề, trú tại thôn 3, xã Vinh Hà, (Phú Vang) liên quan đến việc thu tiền điện sinh hoạt của gia đình ông. Ông cho rằng, mức phí Điện lực Phú Vang thu của gia đình ông quá cao. Ngoài ra, gia đình ông không được hỗ trợ giá điện dành cho hộ nghèo...

Việc ông Phan Thiềm trồng mới các loại cây để nhận đền bù là đúng như đơn tố cáo 

Cập Nhật 12-10-2010

(TTH) - Nhằm kiểm tra, xem xét trả lời đơn của ông Nguyễn Văn Dũng (64 tuổi, trú thôn Thuỷ Yên Thượng, xã Lộc Thuỷ) tố cáo ông Nguyễn Văn Thiềm cố ý khai khống các loại cây trồng và có những hành vi khác nhằm nâng giá trị bồi thường về tài sản khi Nhà nước thu hồi đất để xây dựng công trình hồ chứa nước nói trên, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch Hội đồng Bồi thường, hỗ trợ và tái định cư (BT, HT&TĐC) huyện Phú Lộc. Liên quan việc ông Phan Thiềm trồng mới các loại cây để được đền bù, ông Nguyễn Thanh Hà khẳng định:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP