Kết quả tìm kiếm cho "ăn xổi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15892

Ăn xổi

Ăn xổi 

Cập Nhật 26-06-2019

Biết chúng tôi sắp về quê, mấy người bạn dặn mua giúp vài ký dâu Truồi để ăn và làm quà.

Tag: dâu Truồi, ăn xổi, Nhật Nguyên

Ăn xổi 

Cập Nhật 02-01-2018

Cách đây không lâu, có dịp, chúng tôi ghé vào một quán dầu tràm ở làng dầu tràm đã có thương hiệu để mua vài chai về dùng và làm quà.

Tag: Nhật Nguyên, ăn xổi

Xôi chè ngày Tết

Xôi chè ngày Tết 

Cập Nhật 20-01-2017

Giữa bao loại vật ăn thức uống, bánh trái hoa quả đủ đầy chuẩn bị cho ba ngày Tết, người Huế không quên lo toan dĩa xôi, chén chè, vốn không quá xa lạ trong sinh hoạt ngày thường.

Tag: Xôi, chè, ngày Tết

Gần 18 tỷ đồng nâng cấp bờ kè chống xói lở thôn Thanh Phước 

Cập Nhật 01-11-2016

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp bờ kè chống xói lở thôn Thanh Phước, xã Hương Phong (Hương Trà) với tổng mức đầu tư gần 18 tỷ đồng.

Tag: 18 tỷ đồng, nâng cấp, bờ kè, chống xói lở, thôn Thanh Phước

Đánh đu số phận ở các mỏ đá

Đánh đu số phận ở các mỏ đá 

Cập Nhật 20-04-2016

Vì lợi nhuận, các mỏ đá không cắt tầng, cắt tuyến mà chỉ khai thác theo dạng ăn “xổi”, bất chấp những nguy hiểm xảy ra đối với người lao động.

Tag: người lao động, nguy hiểm, mỏ đá

Gần 22 tỷ đồng chống xói lở hai bờ sông Lợi Nông 

Cập Nhật 02-03-2016

Ngày 2/3, UBND tỉnh có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án kè chống xói lở hai bờ sông Lợi Nông đoạn từ cầu Lợi Nông đến cầu Hồng Thủy, thị xã Hương Thủy.

Tag: Đầu tư, dự án kè sông Lợi Nông

Câu chuyện của gắn kết 

Cập Nhật 04-11-2015

(TTH) - Sau các Festival nghề cũng như nhiều diễn đàn, hội thảo khác nhau, việc gắn kết hàng thủ công mỹ nghệ với du lịch vẫn tiếp tục được đặt ra với những vấn đề không mới: sản phẩm đơn điệu, tâm lý ăn xổi, thiếu sự cải tiến về mẫu mã, chất liệu; thiếu sự gia công, chăm sóc ngay từ nhãn hiệu đến bao bì đóng gói; sự chi phối và lấn sân của hàng lưu niệm ở các nơi khác và ngay cả hiện diện không nhỏ của hàng Trung Quốc trên thị trường Huế, thậm chí hiện diện ngay cả trong các cửa hàng của phố đêm (Gắn kết hàng thủ công mỹ nghệ với thị trường du lịch – Báo Thừa Thiên Huế số 6500 phát hành ngày 2/11/2015)…

Không thể ăn xổi 

Cập Nhật 04-09-2015

(TTH) - Chỉ thu được 11 triệu trong tổng số 16 triệu lao động thuộc diện phải đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) của cả nước. Điều này đã gây thất thu cho Quỹ BHXH gần 84.000 tỷ đồng mỗi năm - Thời báo Kinh tế Sài Gòn cho hay. Tại Thừa Thiên Huế, con số tồn đọng này là trên 91,5 tỷ đồng (tính đến 31/7 – nguồn BHXH Thừa Thiên Huế). Có rất nhiều vấn đề được đặt ra ở đây xét từ các khía cạnh năng lực sản xuất, khả năng của doanh nghiệp (DN) đến chưa có những chế tài đủ mạnh. Một câu hỏi lơ lửng: đó có phải là điều đã làm cho các DN trở nên miễn dịch, hoặc lạm dụng nguồn kinh phí này trong cả một thời gian dài?

Cứu lấy thương hiệu

Cứu lấy thương hiệu 

Cập Nhật 08-05-2015

(TTH) - Làng nghề dầu tràm Lộc Thuỷ (Phú Lộc) đã tạo thương hiệu tiếng tăm ra Bắc vào Nam. Thế nhưng, vì muốn ăn xổi, có hộ bán dầu tràm đã lấy dầu từ nơi khác đưa về.

Ăn xổi 

Cập Nhật 06-08-2010

(TTH) - Bàn thắng của Đinh Hoàng Max ghi ở phút 80 ở vòng đấu 23 V.League 2010 không chỉ giúp Hải Phòng hùng dũng vươn lên ngôi nhì bảng mà còn trực tiếp đẩy Navibank Sài Gòn xuống hạng Nhất.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP