Kết quả tìm kiếm cho "Đào Ngọc Dung"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 26963

Lấy chất lượng phục vụ Nhân dân làm thước đo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức

Lấy chất lượng phục vụ Nhân dân làm thước đo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức 

Cập Nhật 31-10-2019

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Thành ủy Huế trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng và thực hiện QCDC ở cơ sở.

Tag: Quy chế dân chủ, Thành ủy Huế, Ban Chỉ đạo QCDC tỉnh

Bảo hiểm xã hội tự nguyện “bám dân, bám làng”

Bảo hiểm xã hội tự nguyện “bám dân, bám làng” 

Cập Nhật 11-06-2019

Năm 2018, số người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện tại Thừa Thiên Huế là 3.397 người, đứng thứ 3 toàn quốc và tính đến hết 31/3/2019, tăng lên 3.847 người.

Tag: bảo hiểm xã hội tự nguyện, người dân, tiếp cận, an sinh xã hội

Dùng loa thông minh HomePod định vị iPhone

Dùng loa thông minh HomePod định vị iPhone 

Cập Nhật 14-10-2018

Trong bản cập nhật iOS 12 mới nhất của Apple, có một tính năng khá độc đáo là dùng chính chiếc loa thông minh HomePod để định vị được iPhone khi thất lạc đang nằm ở đâu.

Tag: loa thông minh, HomePod, định vị, iPhone

Hơn 250 VĐV tranh tài tại hội thao Công đoàn viên chức tỉnh lần X – 2016

Hơn 250 VĐV tranh tài tại hội thao Công đoàn viên chức tỉnh lần X – 2016 

Cập Nhật 08-04-2016

Chiều 8/4, hội thao truyền thống công đoàn viên chức Thừa Thiên Huế lần X - 2016 khởi tranh tại Nhà văn hóa lao động tỉnh. Ông Cao Ngọc Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh đã đến dự.

Tag: hội thao, CĐVC tỉnh, LĐLD tỉnh

Hái tiền tỷ ở vùng gò đồi

Hái tiền tỷ ở vùng gò đồi 

Cập Nhật 09-11-2015

(TTH) - Anh Trương Ngọc Dũng (35 tuổi) ở xã Bình Thành (Hương Trà) đã tạo dựng cho mình mô hình ươm giống keo tràm, gắn với phát triển kinh tế vùng gò đồi cho thu nhập mỗi năm hơn 4 tỷ đồng. Anh đã vinh dự nhận giải thưởng Lương Đình Của dành cho Nông dân trẻ làm kinh tế giỏi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.

Vụ lao động Việt Nam ở Algeria bị đánh: Sứ quán làm việc với nhà thầu

Vụ lao động Việt Nam ở Algeria bị đánh: Sứ quán làm việc với nhà thầu 

Cập Nhật 08-10-2015

Ngày 7/10, Đại sứ quán Việt Nam đã cử cán bộ đến làm việc với đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng công trình Đông Nhất Giang Tô (Trung Quốc) ở thủ đô Alger về vụ hai công nhân Việt Nam là Đậu Hoàng Anh và Đào Ngọc Cường bị chủ Trung Quốc cho công nhân hành hung trong các ngày 16-17/9 vừa qua tại thành phố Khenchela, cách thủ đô Alger hơn 460km về phía Đông Nam.

Cán bộ lãnh đạo cần dũng cảm nhìn thẳng vấn đề 

Cập Nhật 03-10-2015

(TTH) - Mục tiêu Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XIV trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV lần này là xây dựng Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”. Trong điều kiện hiện nay của tỉnh, xây dựng mục tiêu này là rất phù hợp và sát với thực tiễn. Tuy nhiên theo tôi, cần lược bỏ những thành tố trùng lặp. Bởi lẽ bản thân thành tố sinh thái, cảnh quan đã nằm trong môi trường.

Xây dựng lũy thép biên cương

Xây dựng lũy thép biên cương 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH) - Trách nhiệm của từng cán bộ, chiến sĩ được xác định cụ thể; kế hoạch thực hiện nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm... là những giải pháp Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh lãnh đạo xây dựng các đơn vị và địa bàn biên phòng vững mạnh toàn diện, góp phần làm nên lũy thép nơi biên cương.

Xây dựng Kế hoạch phát triển KT-XH năm 2016 

Cập Nhật 30-05-2015

(TTH.VN) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị yêu cầu các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan khác ở Trung ương, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước (các Bộ, ngành trung ương và địa phương) tập trung chỉ đạo xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2016.

Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh: Lãnh đạo xây dựng văn phòng thành “Cơ quan hành chính kiểu mẫu” 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH) - Từng bước thực hiện mục tiêu xây dựng văn phòng thành “Cơ quan hành chính kiểu mẫu” cấp tỉnh và đạt chuẩn “Kỷ cương, chuyên nghiệp, hiệu quả” là nhiệm vụ quan trọng của Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh đưa ra tại Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020 được tổ chức ngày 14/5.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP