Kết quả tìm kiếm cho "Đường xá"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18035

Hải Dương cán đích nông thôn mới

Hải Dương cán đích nông thôn mới 

Cập Nhật 20-09-2019

Sau Hương Vinh, Hương Bình và Hương Toàn, Hải Dương - xã ven biển duy nhất của TX. Hương Trà đã hoàn thành 19/19 tiêu chí và được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).

Tag: Hải Dương, nông thôn mới, đích

Hải Dương hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới

Hải Dương hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới 

Cập Nhật 04-06-2019

Sau hơn 7 năm nỗ lực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), Hải Dương - xã ven biển duy nhất của TX. Hương Trà - đã hoàn thành 19/19 tiêu chí.

Tag: Hải Dương, hoàn thành, tiêu chí nông thôn mới

Cá chình Moray đang được nuôi dưỡng ở Huế?

Cá chình Moray đang được nuôi dưỡng ở Huế? 

Cập Nhật 08-04-2018

Một con cá chình lạ trông giống loài cá chình nổi tiếng Moray đang được chủ một quán nhậu ở Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc nuôi dưỡng.

Tag: cá chình, Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, nuôi dưỡng, Moray hổ

Tân Cảnh Dương cuối hè vẫn hút khách 

Cập Nhật 11-09-2017

Cùng với biển Cảnh Dương cũ, một bãi biển mới nằm cạnh đó được đầu tư để đưa vào khai thác, được người dân đặt tên là Tân Cảnh Dương (xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc).

Tag: Tân Cảnh Dương, bãi biển, du khách

Sửa đường đón Tết

Sửa đường đón Tết 

Cập Nhật 01-02-2016

Tết Bính Thân đã cận kề, nhiều đoạn đường trên địa bàn TP Huế và các huyện, thị xã bị hư hỏng đang được duy tu, sửa chữa để phục vụ giao thương, đi lại.

Tag: Tết Bính Thân, Đường xá

Hết hạn thuê đất xã nhưng... không trả

Hết hạn thuê đất xã nhưng... không trả 

Cập Nhật 06-05-2015

(TTH) - Chính quyền xã Phú Diên (huyện Phú Vang) thông báo yêu cầu con tôi là Phạm Tăng Thạnh tháo dỡ nhà, trả lại mặt bằng cho xã, nếu không sẽ tiến hành cưỡng chế, khiến con tôi rơi vào hoàn cảnh khó khăn…Đó là nội dung đơn kêu cứu của ông Phạm Thanh Hải, trú tại thôn Thanh Dương, xã Phú Diên.

Nghe điện thoại cách cột bơm xăng bao xa thì an toàn? 

Cập Nhật 06-12-2011

(TTH) - Sự việc anh Vũ Trọng Khánh (Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội) bị bỏng nặng do nghe điện thoại gần cột bơm xăng Nam Đuống, Long Biên (Hà Nội) đã khiến nhiều người giật mình bởi chính mình nhiều khi cũng gọi điện thoại khi mua xăng. Theo các chuyên gia, khi mua xăng, chỉ cần điện thoại đổ chuông là có nguy cơ bởi mạch sẽ bắt tín hiệu và phát ra tia lửa điện.

Đường xa, vó ngựa gập ghềnh... 

Cập Nhật 18-11-2010

(TTH) - Từ “ao làng” Đông Nam Á, bóng đá Olympic Việt Nam tham gia vào “sông lớn” là sân chơi châu lục, tâm trạng phập phồng và chỉ tiêu cũng khiêm tốn. Đối thủ nào cũng to, cũng mạnh, cũng dữ dằn, khác xa mấy anh bạn láng giềng hiền lành ở khu vực.

Lóc cóc vó ngựa đường xa... 

Cập Nhật 26-07-2010

(TTH) - Trong muôn vàn âm thanh của cuộc đời này, không hiểu sao trong cõi sâu thẳm tâm hồn tôi, tiếng vó ngựa khua vang trên đường lại có sức lay động mãnh liệt khôn cùng. Nhiều khi nó ngân vang đâu đó rất mơ hồ tiếng lóc cóc xa xăm và cả tiếng lục lạc xao động một miền thơ ấu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP