Kết quả tìm kiếm cho "Đặng Mậu Tựu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19484

Họa sĩ Đặng Mậu Tựu vẽ tranh về giấc mơ

Họa sĩ Đặng Mậu Tựu vẽ tranh về giấc mơ 

Cập Nhật 25-12-2020

Đây là loạt tranh trừu tượng được họa sĩ vẽ bằng chất liệu sơn dầu và acrylic, như: Cửa khép hờ, Những đôi mắt hóa thạch, Cái bóng mờ, Xóm biển, Tiếng xưa…

Tag: triển lãm, mỹ thuật, mộng mị, một mình, giấc mơ, Đặng Mậu Tựu

Như thấy mình trong “Cảm ơn Eva”

Như thấy mình trong “Cảm ơn Eva” 

Cập Nhật 12-03-2020

Với phòng tranh “Cảm ơn Eva” trưng bày tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng (từ ngày 4 đến 15/3), họa sĩ Đặng Mậu Tựu muốn gửi lời tri ân đến “một nửa của thế giới”...

Tag: Cảm ơn Eva, trung tâm, nghệ thuật, Lê Bá Đảng, TRANG HIỀN

“Cảm ơn Eva”

“Cảm ơn Eva” 

Cập Nhật 04-03-2020

Trưng bày tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng, triển lãm giới thiệu đến công chúng 36 tác phẩm hội họa về người phụ nữ được họa sĩ Đặng Mậu Tựu sáng tác trong những năm gần đây trên chất liệu lụa, sơn dầu, acrylic.

Tag: triển lãm, mỹ thuật, họa sĩ Đặng Mậu Tựu, Bảo tàng Mỹ thuật Huế

Huế sẽ có bảo tàng mỹ thuật...

Huế sẽ có bảo tàng mỹ thuật... 

Cập Nhật 15-09-2016

Huế chưa có Bảo tàng Mỹ thuật và không gian triển lãm đúng nghĩa là trăn trở nhiều năm nay của giới mỹ thuật nói riêng và ngành văn hóa nói chung.

Tag: bảo tàng mỹ thuật, Phan Tiến Dũng, Lê Phùng, Đặng Mậu Tựu

“Lập Xuân” của hai họa sĩ đồng môn

“Lập Xuân” của hai họa sĩ đồng môn 

Cập Nhật 24-12-2015

Chiều 24/12, phòng tranh “Lập Xuân” của 2 họa sĩ Đặng Mậu Tựu và Thân Văn Huy đã khai mạc tại phòng trưng bày của Liên hiệp các Hội VHNT.

Tag: Lập Xuân, Đặng Mậu Tựu, Thân Văn Huy

Thế giới “hình như là…” của Đặng Mậu Tựu

Thế giới “hình như là…” của Đặng Mậu Tựu 

Cập Nhật 05-06-2014

(TTH) - Không tư duy nghệ thuật theo sự mô phỏng vật thể khách quan, họa sĩ Đặng Mậu Tựu tìm đến cho mình một hướng đi khác cho hội họa của ông. Hầu như trong tranh của ông người ta ít khi tìm thấy sự hiện diện một cách chân thực của vật thể mà bằng sự xô lệch của vật thể tranh...

Ấn tượng với “Những mảnh rời ký ức” và “Mặc áo cho cây” 

Cập Nhật 08-04-2014

(TTH.VN) - Chiều 7/4, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng khai mạc triển lãm nghệ thuật sắp đặt chủ đề “Mặc áo cho cây” của họa sĩ Lê Bá Đảng và triển lãm tranh “Những mảnh rời ký ức” của họa sĩ Đặng Mậu Tựu.

Đặng Mậu Tựu và “Những mảnh rời ký ức”

Đặng Mậu Tựu và “Những mảnh rời ký ức” 

Cập Nhật 07-04-2014

(TTH) - "Những mảnh rời ký ức" - Đó là tên của triển lãm tranh gồm 29 bức sẽ được hoạ sỹ Đặng Mậu Tựu trình làng hôm nay (Thứ hai 7/4 ) tại Trung tâm nghệ thuật (TTNT) Lê Bá Đảng. Đây là lần đầu tiên TTNT Lê Bá Đảng kết nối để tổ chức triển lãm cho một cá nhân. "Những mảnh rời ký ức" cũng là hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2014 và dự kiến kéo dài cho đến 14/4/ 2014.

Năm Tỵ xem Đặng Mậu Tựu vẽ rắn 

Cập Nhật 10-02-2013

(TTH) - Nhiều họa sĩ bày tỏ, trong 12 con giáp, rắn là con vật khó vẽ. Dẫu thế, năm quý tỵ này, họa sĩ Đặng Mậu Tựu vẫn trình làng chùm tranh rắn đa sắc màu. 13 Tác phẩm là 13 câu chuyện từ cổ chí kim mà qua đó, tác giả gửi gắm đến người xem nhiều thông điệp về cuộc sống.

Vẽ để giữ gìn bản sắc văn hóa Việt 

Cập Nhật 14-07-2011

(TTH) - Sáng tạo, chịu khó tìm tòi khám phá, nắm vững kỹ thuật và lặng lẽ làm việc là những gì tôi hình dung về họa sĩ Nguyễn Đình Dàng qua lời giới thiệu của họa sĩ Đặng Mậu Tựu, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP