Kết quả tìm kiếm cho "Đền bù"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 17641

Người dân A Lưới phản ánh, kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến đất đai

Người dân A Lưới phản ánh, kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến đất đai 

Cập Nhật 01-07-2020

Nhiều người dân phản ánh đến lãnh đạo UBND tỉnh về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, trong đó chủ yếu là công tác đền bù giải tỏa, tái định cư, quá trình thu hồi đất thực hiện các dự án ở xã Quảng Nhâm...

Tag: Tiếp công dân định kỳ, người dân, A Lưới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương, tiếp công dân

Hương Thủy: Hướng đến xây dựng đô thị hiện đại

Hương Thủy: Hướng đến xây dựng đô thị hiện đại 

Cập Nhật 10-12-2018

Trước mắt, cần tập trung chỉ đạo thực hiện quy hoạch, chỉnh trang đô thị, nhất là công tác đền bù, giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trọng điểm, đặc biệt là dự án mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài...

Tag: Hương Thủy, kinh tế, sân bay Phú Bài

Tiếp tục nhận đơn kê khai đến ngày 20/9

Tiếp tục nhận đơn kê khai đến ngày 20/9 

Cập Nhật 13-09-2017

Xung quanh sự việc khoảng 60 hộ dân thôn Trung Chánh, Lương Quý Phú (xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc) gửi đơn kiến nghị lên các cơ quan chức năng cho rằng bị thiếu sót trong quá trình soát xét...

Tag: soát xét, kiến nghị, đền bù, sự cố môi trường biển

Thống nhất phương án đền bù đợt 1 dự án hồ Tả Trạch

Thống nhất phương án đền bù đợt 1 dự án hồ Tả Trạch 

Cập Nhật 04-01-2017

Sáng 4/1, tại trụ sở UBND xã Bình Thành (thị xã Hương Trà), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thị xã Hương Thủy, Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Hương và UBND xã Bình Thành phối hợp tổ chức đối thoại với 30 hộ dân tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất xây dựng hồ Tả Trạch.

Tag: đề bù, tái định cư, hồ Tả Trạch

Tìm sự hài hòa giữa các lợi ích

Tìm sự hài hòa giữa các lợi ích 

Cập Nhật 22-10-2013

(TTH) - “Cơ bản nhất trí với chủ trương của tỉnh, nhưng chúng tôi cần biết rõ ai là chủ đầu tư, chúng tôi được đền bù bao nhiêu nếu ở lại hoặc đến nơi ở mới?”. Đó là thắc mắc của hầu hết những hộ dân tại buổi công bố điều chỉnh quy hoạch chung cư Đống Đa, do Trung tâm Phát triển quỹ đất Sở Tài Nguyên và Môi trường chủ trì.

Chi trả một phần tiền để các hộ bị giải tỏa ổn định cuộc sống

Chi trả một phần tiền để các hộ bị giải tỏa ổn định cuộc sống 

Cập Nhật 13-06-2013

(TTH) -  Vừa qua, Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của các ông, bà: Tống Phước Sanh, Tống Thị Thí và Tống Thị Mùi (trú tại 26 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, TP Huế) khiếu nại và tố cáo Hội đồng Bồi thường hỗ trợ và tái định cư (TĐC) TP Huế (nay là Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Huế) không chi trả tiền đền bù khi Nhà nước thu hồi đất để thi công đường vào khu quy hoạch Vỹ Dạ 7. Việc không chi trả tiền đền bù; đồng thời cưỡng chế nhà các ông, bà khiến cho gia đình họ lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn...

“Khát” mặt bằng để thi công

“Khát” mặt bằng để thi công 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Những khó khăn trong khâu đền bù, giải phóng mặt bằng (GPMB) khiến một số dự án liên tục lỗi hẹn và tình trạng này xảy ra đối với hầu hết các dự án đầu tư hạ tầng các khu tái định cư (TĐC) trên địa bàn tỉnh hiện nay.

Ì ạch các dự án đầu tư hạ tầng khu đô thị mới

Ì ạch các dự án đầu tư hạ tầng khu đô thị mới 

Cập Nhật 08-02-2012

(TTH) - * 100% dự án đầu tư hạ tầng tại khu đô thị mới (KĐTM) An Vân Dương đều chậm tiến độ.   Để các dự án hạ tầng kỹ thuật khung triển khai đúng kế hoạch, ngoài nỗ lực của chủ đầu tư, các cơ quan chức năng cần chủ động tiến hành lập dự án đền bù giải tỏa trước một bước, dành khoản ngân sách ứng trước để chủ động trong việc chi trả đền bù, tái định cư trước khi đấu thầu triển khai dự án, tránh tình trạng dự án kéo dài do công tác đền bù giải tỏa. Đây cũng là lý do khiến nhiều dự án triển khai chậm trễ và cũng có thể là nguyên nhân khiến chủ đầu tư viện cớ kéo dài thời gian thực hiện dự án.

UBND xã Vinh An cần đền bù thỏa đáng 

Cập Nhật 15-11-2010

(TTH) - Bà Phạm Thị Nhị sinh năm 1969, trú tại Cụm 4, Hà Úc, xã Vinh An, huyện Phú Vang thuộc diện hoàn cảnh rất khó khăn, không có nhà ở, 20 năm đi ở nhờ. Đã vậy, bà Nhị phải “đội” đơn khiếu nại Ủy ban nhân dân (UBND) xã Vinh An, nhưng có việc 8 năm qua, quyền lợi hợp pháp của bà Nhị vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Năng lực nhà thầu!? 

Cập Nhật 19-08-2010

(TTH) - Trong khi các âu thuyền tránh bão cho tàu thuyền trên địa bàn tỉnh vừa thiếu lại vừa yếu, thì tiến độ thực hiện dự án xây dựng khu neo đậu tàu thuyền tránh trú bão Phú Hải sau 1 năm thi công vẫn đang ì ạch. Không phải vì thiếu vốn, hoặc vướng mắt trong đền bù, giải phóng mặt bằng...; nguyên nhân là do năng lực nhà thầu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP