Kết quả tìm kiếm cho "Đỗ Duy Tuấn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21912

Mỹ muốn hợp tác với Ấn Độ duy trì tự do hàng hải ở Biển Đông

Mỹ muốn hợp tác với Ấn Độ duy trì tự do hàng hải ở Biển Đông 

Cập Nhật 18-08-2019

Theo trang Indian Express, ngoài việc khẳng định mong muốn hợp tác với Ấn Độ để duy trì tự do hàng hải ở Biển Đông, ông Sullivan còn nói về các chính sách và hành động Trung Quốc trong khu vực.

Tag: Ấn Độ, Mỹ, hợp tác, tự do hàng hải, Biển Đông

Huyết hoa & ký ức Huế trong tranh Đỗ Duy Tuấn

Huyết hoa & ký ức Huế trong tranh Đỗ Duy Tuấn 

Cập Nhật 08-03-2018

Họa sĩ Đỗ Duy Tuấn đã trải hoa nhiều nghề để sinh nhai, nhưng nghiệp hội họa đã đến lúc đủ duyên khiến anh từ bỏ những nghề cũ...

Tag: Huyết hoa, ký ức, Huế, tranh, Đỗ Duy Tuấn

Đỗ Anh Tuấn giành chiến thắng ở chặng đua Quảng Bình – Huế

Đỗ Anh Tuấn giành chiến thắng ở chặng đua Quảng Bình – Huế  

Cập Nhật 07-09-2017

Cua-rơ Đỗ Tuấn Anh (Dược Domesco Đồng Tháp) đã xuất sắc cán đích đầu tiên ở chặng 6 giải đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2017.

Tag: đua xe đạp, cua-rơ, tay đua, giải đua xe đạp VTV, đua xe đạp quốc tế

Ấn Độ chủ trì Hội nghị thượng đỉnh lớn nhất châu Phi

Ấn Độ chủ trì Hội nghị thượng đỉnh lớn nhất châu Phi 

Cập Nhật 26-10-2015

(TTH) - Ấn Độ trong tuần này sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh châu Phi lớn nhất từ ​​trước tới nay, nhằm đương đầu với sự thống trị của Trung Quốc trên một lục địa may mắn có nguồn tài nguyên thiên nhiên rộng lớn và có dân số phát triển nhanh nhất thế giới như châu Phi.

Gợi ý 5 set đồ cuối tuần tuyệt đẹp 

Cập Nhật 26-04-2015

Một set đồ không chỉ đẹp mà còn phải tạo sự thoải mái, đó là tiêu chí của mỗi quý cô khi chọn đồ xuống phố cuối tuần.   

5 set đồ cuối tuần cho ngày thu tỏa nắng 

Cập Nhật 04-10-2014

Một set đồ không chỉ đẹp mà còn phải tạo sự thoải mái, đó là tiêu chí của mỗi quý cô khi chọn đồ xuống phố cuối tuần. Thế nhưng, không phải ai cũng dễ dàng chọn được một bộ trang phục ưng ý, để khiến mình tự tin với từng bước chân. Thậm chí, ngay cả khi bạn sở hữu một tủ đồ đầy ắp, chắc hẳn có đôi lúc vẫn cảm thấy mình 'không có gì để mặc'. Dưới đây là 5 set đồ sẽ truyền cảm hứng đến bạn trong việc tìm kiếm phong cách cuối tuần này. 

Gợi ý set đồ 'chuẩn' xu hướng cho ngày cuối tuần 

Cập Nhật 22-09-2014

Set đồ cuối tuần cho những ngày đầu thu vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa trẻ trung, năng động lại mang nét lãng mạn vẫn là điều các quý cô mong muốn. Tuy nhiên để diện một set đồ ấn tượng và dễ chịu trong tiết trời đầu thu 'ẩm ương' như thế này cũng không hẳn dễ dàng. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết mặc gì cho hôm nay, hãy tham khảo một vài những gợi ý dưới đây để có được cảm hứng tốt nhất.

Do ngưng tuần hoàn và hô hấp chưa rõ nguyên nhân 

Cập Nhật 11-09-2014

(TTH) - Đó là kết luận của Sở Y tế ngày 10-9, sau quá trình kiểm tra, khảo sát hồ sơ bệnh án và tổ chức các đoàn công tác làm việc tại Trung tâm Y tế, kíp trực liên quan của Bệnh viện TP Huế và gia đình sản phụ.

6 set đồ tuyệt đẹp xuống phố cuối tuần 

Cập Nhật 03-08-2014

Set đồ cuối tuần tưởng chừng là lựa chọn đơn giản nhưng cũng không hẳn như vậy, bạn vẫn cần một bộ trang phục vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa mang một chút sexy nhưng cũng thật nữ tính và thanh lịch và đặc biệt là nó phải giúp bạn thể hiện được phong cách cá nhân, ấn tượng và thu hút. Dưới đây là những gợi ý lựa chọn trang phục khá lý tưởng cho một ngày cuối tuần thú vị.

4 gợi ý trang phục cho ngày cuối tuần lãng mạn 

Cập Nhật 19-07-2014

Những bộ trang phục ngày cuối tuần mang sự đơn giản, trẻ trung, thoải mái, dễ vận động mà vẫn đảm bảo độ sành điệu là điều mà càng các nàng thời trang luôn mong muốn. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo để 'lên ý tưởng' cho set đồ cuối tuần của mình thêm ấn tượng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP