Kết quả tìm kiếm cho "Đau xót"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16846

Đau xót muộn

Đau xót muộn 

Cập Nhật 30-07-2020

Tại phiên tòa do Tòa án Nhân dân TP. Huế xét xử bị cáo phạm tội “dâm ô với người dưới 16 tuổi”, mẹ bị cáo và mẹ bị hại chất chứa nỗi niềm riêng.

Tag: tòa án, tình yêu, gia đình, hôn nhân

Khi nhận ra, đã là khoảng trống

Khi nhận ra, đã là khoảng trống 

Cập Nhật 13-07-2020

Chiều đó mưa. Nội bỏ tôi và mọi người đi mãi. Tôi lao ra giữa màn mưa xối xả chạy về bên nội trong nỗi đau xót tận cùng...

Tag: nội, nhận ra, cảm giác, nhà, mẹ

Tơ vương

Tơ vương 

Cập Nhật 09-05-2019

Đứa con này, cô đã khao khát suốt mấy năm trời. Bây giờ nó chỉ là của mình cô. Ngân sẽ xem con như là món quà mà ông trời đã ban tặng cho riêng mình, sau tất cả những đau xót mà cuộc hôn nhân trước đây đã để lại.

Tag: tơ vương, truyện ngắn, tình yêu

Từ vụ tai nạn giao thông liên quan đến bò

Từ vụ tai nạn giao thông liên quan đến bò 

Cập Nhật 04-04-2019

Đây là vụ án đau xót, cảnh tỉnh cho những người thả rông (hoặc không quản lý) vật nuôi trên đường, gây nên những vụ tai nạn thương tâm, hệ lụy khôn lường…

Tag: bò thả rông, tai nạn giao thông, nuôi bò

Đau xót

Đau xót 

Cập Nhật 09-07-2018

9 năm tù là “cái giá” đau xót cho một người vi phạm pháp luật, càng đau xót gấp nhiều lần khi người phạm tội vốn là cán bộ cảnh sát giao thông.

Tag: Đau xót, Quỳnh Anh

Chia sẻ nỗi đau

Chia sẻ nỗi đau 

Cập Nhật 22-11-2016

Thời gian trôi qua, tưởng chừng nỗi đau tang thương - hậu quả của những vụ tai nạn giao thông (TNGT) sẽ dần nguôi ngoai, nhưng thật xót xa, những giọt nước mắt vẫn đeo đẳng cho người ở lại.

Tag: chia sẻ, nỗi đau, tai nạn giao thông

Kỹ năng an toàn trong môi trường nước

Kỹ năng an toàn trong môi trường nước 

Cập Nhật 18-04-2016

Hơn cả đau xót là điều có thể nói về việc 9 học sinh Trường THCS Nghĩa Hà (Quảng Ngãi) cùng bị đuối nước khi rủ nhau tắm trên một hồ nước gần sông Trà Khúc vào chiều ngày 15/4.

Tag: đuối nước, học bơi

Tỉnh táo khi tham gia kinh doanh 

Cập Nhật 01-03-2016

Mới đây, cơ quan công an đã khởi tố bắt giam bộ sậu của Công ty Liên kết Việt. Thật đau xót và thương hại cho hơn 60 ngàn người với số tiền hơn 1.900 tỉ đồng bị “bốc hơi” khó lòng mà lấy lại được.

Tag: Kinh doanh

“Tiền mồ hôi nước mắt của dân thất thoát là bài học đau xót” 

Cập Nhật 21-10-2015

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thái Học bày tỏ bức xúc về việc không thể thu hồi tài sản như vụ 1000 tỷ đồng ở Vinashin.

Ca Huế 

Cập Nhật 11-06-2010

(TTH) - Tính thống nhất trong dân nhạc Việt nam đã được thể hiện một cách tự nhiên và trong sáng, trước hết từ cái nội dung tâm hồn của người Việt Nam, dù ở Lạng Sơn hay Cà Mau, luôn luôn chung một niềm tha thiết với quê cha đất tổ, đến bờ tre bụi lúa, cánh cò trên ruộng, con đò sang sông; cùng một niềm đau xót khi đất nước bị cắt chia, dù ở thời Trịnh-Nguyễn hay ở thời thuộc Pháp; cùng một niềm tự hào kiêu hãnh với khí phách của Bà Trưng, Bà Triệu xưa kia, và với thế hệ trẻ ngày naỵ

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP