Kết quả tìm kiếm cho "Đem hết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3618

Đem hết tâm huyết, sức lực, tài trí bảo vệ Đảng

Đem hết tâm huyết, sức lực, tài trí bảo vệ Đảng 

Cập Nhật 10-01-2021

Trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, các lực lượng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đem hết tâm huyết, sức lực, tài trí của mình để bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội, bảo vệ Đảng.

Tag: Đem hết, tâm huyết, sức lực, tài trí, bảo vệ Đảng

Hương Thủy bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND, UBND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021

Hương Thủy bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND, UBND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021 

Cập Nhật 02-07-2020

Sau khi được bầu giữ chức vụ mới, hai ông: Đỗ Xuân Giao và Nguyễn Thanh Minh khẳng định sẽ đem hết khả năng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng TX. Hương Thủy đã đề ra.

Tag: hương thủy, công tác cán bộ, phó bí thư, chủ tịch, bầu bổ sung, giữ chức

Trắng đêm chống dịch

Trắng đêm chống dịch 

Cập Nhật 29-03-2020

Đội ngũ cán bộ, chiến sĩ làm công tác tiếp nhận, kiểm dịch ở các khu cách ly tập trung do Bộ CHQS tỉnh quản lý phải làm việc hết công suất, thường xuyên “tăng ca”, thậm chí là “trắng đêm” để làm tiếp nhận công dân.

Tag: covid19, trắng đêm, bộ chqs

Hội thi văn nghệ công nhân viên chức năm 2019

Hội thi văn nghệ công nhân viên chức năm 2019 

Cập Nhật 17-08-2019

Đây là một sân chơi giao lưu lành mạnh, giúp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tôn vinh hình ảnh các y, bác sĩ đang ngày đêm hết mình vì người bệnh.

Tag: Hôi thi, văn nghệ, BV Trung ương Huế, 2019

Đem hết tâm sức gánh vác trọng trách với mong muốn người dân có cuộc sống sung túc hơn; xã hội yên bình hơn; chính quyền thân thiện hơn

Đem hết tâm sức gánh vác trọng trách với mong muốn người dân có cuộc sống sung túc hơn; xã hội yên bình hơn; chính quyền thân thiện hơn 

Cập Nhật 04-06-2018

Chiều ngày 4/6, kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa VII nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã bầu đồng chí Phan Ngọc Thọ giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tag: ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh, Tân Chủ tịch UBND tỉnh

Gửi tình yêu vào đá

Gửi tình yêu vào đá 

Cập Nhật 11-01-2016

Những khối đá to lớn hay viên đá bé nhỏ qua bàn tay của Phan Thanh Hùng (32 tuổi, phường Thủy Dương, TX Hương Thủy) bỗng xinh đẹp lạ thường. Hơn 10 năm làm bạn với đá, không thể đếm hết những tác phẩm Phan Thanh Hùng tạo ra từ chất liệu “vô ngôn” này.

Tag: Phan Thanh Hùng

Họ xứng đáng được tôn vinh

Họ xứng đáng được tôn vinh 

Cập Nhật 24-07-2015

(TTH) - Không thể đong đếm hết nỗi đau của những phụ nữ mất chồng, mất một phần thân thể sau cuộc chiến. Trở thành trụ cột của gia đình khi tuổi đời còn trẻ, các chị tần tảo làm đủ nghề để kiếm sống nuôi con. Khi tuổi đã xế chiều, những lo toan thường nhật vẫn cứ bủa vây và các chị lại thêm một lần nữa vững tay chèo để các con làm chỗ dựa…

Vượt lên chính mình

Vượt lên chính mình 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Bước ra từ nạn tảo hôn, thấu hiểu được nỗi khổ khi lấy chồng sớm, chị Lê Thị Lân (sinh năm 1985) trú tại thôn A Lưới, xã Hồng Quảng (A Lưới) quyết tâm làm kinh tế, đem hết khả năng của mình đi tuyên truyền, ngăn chặn nạn tảo hôn.

“Bốn cùng” với dân bản

“Bốn cùng” với dân bản 

Cập Nhật 16-11-2014

(TTH) - Bí thư Đảng ủy xã Đông Sơn Nguyễn Văn Phơm quả quyết: “Hiệu quả công tác của cán bộ biên phòng tăng cường làm phó bí thư đảng ủy xã biên giới thật khó mà đong đếm hết được…”.

Nghề thầy thuốc 

Cập Nhật 23-02-2011

(TTH) - Nhà tôi ở trên con đường mang tên Hồ Đắc Di, một con người mà tôi đặc biệt kính trọng. Cùng thời với Hồ Đắc Di là các cụ Tôn Thất Tùng, Đặng Văn Ngữ… những niềm tự hào lớn của xứ sở đất thần kinh. Họ có một nét chung là xuất thân từ những danh gia vọng tộc ở Cố đô Huế, trước khi đến với cách mạng là những bác sĩ và tên tuổi rạng rỡ sau đó cũng` gắn liền với nghề nghiệp cứu người cao quý này. Ví như trường hợp của cụ Hồ Đắc Di sinh ra trong một dòng họ có tới 5 nàng dâu là công chúa, công nữ và có số thượng thư, tổng đốc khó đếm hết. Bà nội là con gái của Tùng Thiện Vương Miên Thẩm; cha là quận công Hồ Đắc Trung. Là người Việt Nam đầu tiên theo học chuyên ngành phẫu thuật, bác sĩ nội trú các bệnh viện Paris, cụ Hồ Đắc Di đã sớm giác ngộ và trở thành một trong những niềm tự hào lớn trong sự nghiệp y học cách mạng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP