Kết quả tìm kiếm cho "đánh nhau"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 7259

Bắt nhanh các đối tượng dùng hung khí gây thương tích vì nợ nần

Bắt nhanh các đối tượng dùng hung khí gây thương tích vì nợ nần 

Cập Nhật 24-01-2020

Trong lúc đang uống cafe, nhóm của D. bất ngờ bị Hùng cùng 11 đối tượng khác đi trên 2 xe ô tô mang theo hung khí gồm vỏ chai bia, mã tấu lao vào đánh.

Tag: Bắt nhóm, đối tượng, đánh nhau, vì nợ nần, Công an TP. Huế

Làm rõ vụ việc một tài xế xe khách bị đánh dẫn đến thương tích

Làm rõ vụ việc một tài xế xe khách bị đánh dẫn đến thương tích 

Cập Nhật 10-01-2020

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do xích mích trong việc tranh giành khách giữa 2 hãng xe.

Tag: Tranh giành khách, đánh nhau, nhập viện, Công an TX. Hương Thủy

Hạ hạnh kiểm nữ sinh Trường THCS Huỳnh Đình Túc đánh bạn trong clip

Hạ hạnh kiểm nữ sinh Trường THCS Huỳnh Đình Túc đánh bạn trong clip 

Cập Nhật 12-05-2017

Đó là khẳng định của hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Đình Túc (phường Hương Hồ, TX. Hương Trà) và cho biết trong chiều nay sẽ mời phụ huynh của các em lên trường làm việc.

Tag: clip, nữ sinh, đánh nhau

“Mong pháp luật xử lý thích đáng” 

Cập Nhật 19-10-2015

(TTH) -  Can ngăn hai nhóm thanh niên đánh nhau, không ngờ người đàn ông hiền lành tốt bụng bị đoạt mạng bằng nhát dao oan nghiệt. Một gia đình tang thương. Con mất cha, vợ mất chồng… Chị của nạn nhân nghẹn ngào: “Bây giờ không gì có thể bù đắp nỗi đau của chúng tôi, chỉ mong pháp luật sớm xử lý thích đáng kẻ phạm tội…” 

Toàn dân vùng lên 

Cập Nhật 01-09-2015

(TTH) - 9/3/1945, Nhật làm đảo chính Pháp, bộ mặt phát xít Nhật ở Đông Dương đã lộ rõ. Chỉ thị mới của Trung ương Đảng “Nhật Pháp đánh nhau và hành động của chúng ta”, đã vạch ra cho toàn Đảng, toàn dân một hành động mới, quyết liệt hơn.

Bắt 3 đối tượng chém người bị thương

Bắt 3 đối tượng chém người bị thương 

Cập Nhật 26-09-2014

(TTH.VN) - Rạng sáng 26/9, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra, lực lượng cảnh sát cơ động Công an Thừa Thiên Huế đã kịp thời bắt giữ 3 đối tượng trong vụ đánh nhau, chém người bị thương tại ngã 3 đường Lê Lợi – Phạm Ngũ Lão.

Bao dung 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Bị cáo và bị hại đều ở xã Lộc Hòa (huyện Phú Lộc). Đất trồng rừng của hai nhà sát cạnh nhau. Một số cây rừng của bị cáo bị chặt phá. Nghi ngờ bị hại là thủ phạm, bị cáo tìm đến nhà bị hại. Hai bên lời qua tiếng lại, dẫn đến đánh nhau (bị hại đánh bị cáo trước). Trong lúc bị rượt đuổi, bị cáo ném đá trúng đầu bị hại khiến nạn nhân phải cấp cứu tại bệnh viện, sau đó tử vong.

Phiên tòa dang dở 

Cập Nhật 08-08-2013

(TTH) - Hai đứa vốn là bạn của nhau, ở cùng xóm. Trong một lần đi chơi, hai đứa cãi nhau rồi đánh nhau. Đứa thứ nhất dùng ghế gỗ đánh vào đầu đứa thứ hai, nhưng không gây thương tích. Tức. Đứa thứ hai dùng gậy gỗ đánh lại bạn, gây thương tích phải cấp cứu điều trị tại bệnh viện, nhưng không qua khỏi. Một đứa mất mạng khi tuổi đời còn rất trẻ. Đứa kia thành bị cáo.

Hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm 

Cập Nhật 18-06-2013

(TTH) - Sáu tháng đầu năm 2013, toàn lực lượng Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ các phương án, kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần làm giảm tội phạm về trật tự xã hội. Tuy nhiên, một số loại tội phạm có xu hướng gia tăng, như: tội xâm hại trẻ em, sử dụng hung khí để đâm đánh nhau và tệ nạn ma túy diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, tài sản và sự bình yên của nhân dân.

Đề nghị CATP Huế xử lý theo quy định của pháp luật 

Cập Nhật 18-11-2010

(TTH) - Chỉ vì xuất phát từ chuyện nợ nần dẫn đến nảy sinh mâu thuẫn rồi đánh nhau bị thương. Đó chính là nguyên nhân khiến vợ chồng anh Trần Minh Tuyến (sinh 1971 - người bị hại) và chị Hồ Thị Thanh Nhàn (1981) ở phòng 203A2 Chung cư Xuân Diệu (phường Trường An, Huế) gửi đơn đến Báo Thừa Thiên Huế yêu cầu Công an (CA) TP Huế khởi tố vụ án để xử lý hành vi đánh người dã man của kẻ thủ ác.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP