Kết quả tìm kiếm cho "đáp ứng 40%"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6840

Tái kích hoạt tổ thông tin đáp ứng nhanh phòng chống COVID-19

Tái kích hoạt tổ thông tin đáp ứng nhanh phòng chống COVID-19 

Cập Nhật 07-05-2021

BCĐ quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu kiện toàn và tái kích hoạt tổ thông tin đáp ứng nhanh của BCĐ quốc gia, làm nhiệm vụ giúp BCĐ.

Tag: Tái kích hoạt, tổ thông tin, đáp ứng nhanh, phòng chống, COVID-19

EU cân nhắc thuế năng lượng, đáp ứng mục tiêu khí hậu

EU cân nhắc thuế năng lượng, đáp ứng mục tiêu khí hậu 

Cập Nhật 13-09-2019

Liên minh châu Âu (EU) đang xem xét các loại thuế năng lượng mới để đáp ứng các mục tiêu khí hậu của khối, Reuters dẫn lời các quan chức hàng đầu hôm qua (13/6) cho biết.

Tag: EU, cân nhắc, thuế năng lượng, đáp ứng, mục tiêu, khí hậu

Nâng cao chất lượng GS, PGS để đáp ứng kỳ vọng của xã hội

Nâng cao chất lượng GS, PGS để đáp ứng kỳ vọng của xã hội 

Cập Nhật 06-01-2019

Phiên họp đầu tiên của Thường trực HĐGSNN nhằm đáp ứng kỳ vọng của xã hội về việc nâng cao chất lượng ứng viên GS, PGS...

Tag: Nâng cao, chất lượng GS, PGS, đáp ứng kỳ vọng, xã hội

Xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu đề ra 

Cập Nhật 14-09-2017

Với những giải pháp đồng bộ, từ nay đến năm 2020, TP. Huế sẽ xây dựng được đội ngũ cán bộ có đủ các tiêu chuẩn theo tiêu chí mới nhằm đáp ứng yêu cầu đề ra.

Tag: Xây dựng, đội ngũ, cán bộ, đáp ứng, yêu cầu, đề ra

Ngành thép Việt Nam mới đáp ứng 40% nhu cầu sắt thép nội địa

Ngành thép Việt Nam mới đáp ứng 40% nhu cầu sắt thép nội địa 

Cập Nhật 08-01-2017

Theo Bộ Công Thương, sản xuất sắt thép năm 2016 tăng trưởng cao, tuy nhiên vẫn chỉ mới đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu sắt thép nội địa.

Tag: Ngành thép, Việt Nam, đáp ứng 40%, nhu cầu sắt thép nội địa

POHE: Mô hình đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

POHE: Mô hình đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp 

Cập Nhật 11-11-2014

(TTH) - Là trường đại học (ĐH) duy nhất trong các trường ĐH của ĐH Huế được chọn thí điểm mô hình đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng (POHE), những năm qua, Trường ĐH Nông Lâm - ĐH Huế không ngừng nỗ lực hợp tác với doanh nghiệp để đổi mới chương trình học, giúp sinh viên tiếp cận nhiều hơn với thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đáp ứng nguyện vọng của người dân

Đáp ứng nguyện vọng của người dân 

Cập Nhật 15-10-2014

(TTH) - Đến năm 2009, có 558 hộ đồng bào dân tộc thiểu số ( DTTS) bị thu hồi toàn bộ đất để tạo mặt bằng cho công trình thủy điện A Lưới. Mặc dù có sự nỗ lực lớn từ phía chính quyền địa phương cũng như nhà đầu tư, song không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải quyết đất sản xuất cho các hộ nói trên.

Đáp ứng nhu cầu phát triển

Đáp ứng nhu cầu phát triển 

Cập Nhật 17-07-2014

(TTH) - Năm 2008, UBND tỉnh có Quyết định số 230 về Quy hoạch phát triển GTVT Thừa Thiên Huế đến năm 2020. Theo đó, hạ tầng GTVT trên địa bàn trong thời gian qua đã không ngừng được cải thiện. Quy hoạch đó đang tiếp tục được điều chỉnh, bổ sung để đáp ứng với nhu cầu phát triển mới.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách du lịch 

Cập Nhật 09-06-2014

(TTH) - Hiện trên địa bàn có hơn 100 phương tiện chuyên vận chuyển khách du lịch và hơn 500 phương tiện hợp đồng. Ngoài ra, còn có hàng trăm phương tiện đang vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, có thể cơ động để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách trong mùa du lịch.

Để hoạt động công chứng, chứng thực đáp ứng các thông lệ quốc tế 

Cập Nhật 12-04-2013

(TTH) - Tại Hội nghị trực tuyến tổng kết năm năm thi hành Luật Công chứng và tổng kết công tác chứng thực (2007 - 2013) do Bộ Tư pháp vừa tổ chức, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường cho biết, hoạt động trong lĩnh vực này nở rộ với 625 tổ chức và 1.500 công chứng viên trong cả nước, đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức và đem lại sự an toàn pháp lý cho các hợp đồng, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại. Điều này góp phần giải tỏa sự ùn tắc, quá tải tại các phòng công chứng công, giảm bớt gánh nặng biên chế, ngân sách Nhà nước và tăng nguồn thu cho địa phương. Việc xã hội hóa các hoạt động công chứng tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, góp phần nâng cao nghiệp vụ, chất lượng phục vụ người dân của các công chứng viên để dần dần từng bước chuyên nghiệp hóa theo xu hướng hội nhập thế giới. Qua công chứng gần 7 triệu sự việc, các tổ chức hành nghề công chứng trong cả nước thu phí gần 3 ngàn tỷ đồng, thu gần 2 trăm tỷ đồng tiền thù lao, nộp thuế và ngân sách Nhà nước gần 1 ngàn tỷ đồng. Mặc dù vậy, hoạt động công chứng còn bộc lộ nhiều hạn chế, yếu kém cả khách quan lẫn chủ quan: Cơ sở pháp lý, thể chế về lĩnh vực này sau thời gian đi vào thực tiễn xuất hiện nhiều điều chưa phù hợp. Việc triển khai các qui định còn chưa thống nhất tại các địa phương. Công tác quản lý Nhà nước còn lỏng lẻo, nhiều bất cập. Nhận thức của xã hội về công tác công chứng và chứng thực còn chưa rõ nét....

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP