Kết quả tìm kiếm cho "đáp trả"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7184

Chứng khoán toàn cầu mất 1.000 tỷ USD sau khi Trung Quốc áp thuế đáp trả Mỹ

Chứng khoán toàn cầu mất 1.000 tỷ USD sau khi Trung Quốc áp thuế đáp trả Mỹ 

Cập Nhật 14-05-2019

Các thị trường chứng khoán toàn cầu đồng loạt lao dốc sau khi Trung Quốc công bố quyết định tăng thuế với 60 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu của Mỹ để đáp trả việc Washington tăng thuế với 200 tỷ USD hàng hóa của nước này.

Tag: cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, chứng khoán, tăng thuế

Ngoại trưởng Mỹ-Nhật-Hàn cam kết đáp trả Triều Tiên về vụ phóng tên lửa

Ngoại trưởng Mỹ-Nhật-Hàn cam kết đáp trả Triều Tiên về vụ phóng tên lửa 

Cập Nhật 17-02-2017

Theo đó, các bên cam kết hợp tác để đảm bảo rằng tất cả các nước sẽ thực hiện đầy đủ chế tài của Hội đồng Bảo an LHQ về Bình Nhưỡng.

Tag: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, đáp trả, Bắc Triều Tiên, phóng tên lửa, Hội nghị Bộ trưởng nhóm G20, lên án

Apple đề nghị tòa án chặn lệnh hỗ trợ điều tra của Chính phủ Mỹ

Apple đề nghị tòa án chặn lệnh hỗ trợ điều tra của Chính phủ Mỹ 

Cập Nhật 26-02-2016

Apple ngày 25/2 yêu cầu tòa án bang California bác lệnh yêu cầu công ty này hỗ trợ Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) "bẻ khóa" điện thoại iPhone của một thủ phạm trong vụ xả súng tại thành phố San Bernardino, "đáp trả" kiến nghị của Bộ Tư pháp Mỹ trước đó yêu cầu tòa án có lệnh buộc Apple hỗ trợ FBI.

Tag: Apple, FBI, "bẻ khóa", iPhone, xả súng

Đáp trả các vụ khủng bố: Pháp sẽ nhờ NATO giúp sức?

Đáp trả các vụ khủng bố: Pháp sẽ nhờ NATO giúp sức? 

Cập Nhật 16-11-2015

(TTH) - Sau cuộc tấn công khủng bố đẫm máu ở Paris vừa qua, các chuyên gia đang tranh cãi xem liệu nước Pháp có quay sang NATO để được giúp đỡ, nhằm đáp trả các vụ bạo lực bằng điều luật tự vệ tập thể hay không; và một số người tin rằng tình hình sẽ tốt hơn khi hình thành một liên minh.

Trước giờ G:Hàn Quốc sẵn sàng đáp trả cuộc tấn công của Triều Tiên

Trước giờ G:Hàn Quốc sẵn sàng đáp trả cuộc tấn công của Triều Tiên 

Cập Nhật 22-08-2015

Phủ Tổng thống Hàn Quốc vào hôm 22/8 tuyên bố Hàn Quốc sẵn sàng đáp trả các hành động mạnh từ phía Triều Tiên khi hết hạn tối hậu thư.

Hàn đáp trả không thương tiếc hành động khiêu khích của Triều Tiên 

Cập Nhật 11-05-2015

Ngày 11/5, Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Han Min-koo tuyên bố quân đội nước này sẽ giáng trả "không thương tiếc" bất cứ động thái khiêu khích mới nào của Triều Tiên, sau khi Bình Nhưỡng thông báo thử thành công một tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm (SLMB) hồi cuối tuần trước.  

Moscow sẽ đáp trả lệnh trừng phạt của Washington chống Crimea 

Cập Nhật 23-12-2014

Moscow sẽ đáp trả các biện pháp hạn chế của Washington đối với Crimea, trợ lý Tổng thống Nga, ông Yury Ushakov cho biết ngày 22/12 tại cuộc họp báo.

Hãy nghĩ tới mẹ… 

Cập Nhật 24-06-2014

(TTH) - Đang loay hoay lựa chọn một vài món đồ ở cửa hàng quen, một phụ nữ bước vào cười nhẹ với tôi. Tôi gật đầu đáp trả. Chị quay qua lơ đễnh hỏi thăm thêm mấy câu rồi mua một vài thứ. Chị đi rồi, tôi ngần ngại hỏi chủ cửa hàng:

Sự đáp trả ngọt ngào 

Cập Nhật 27-06-2013

(TTH) - Lại một lần nữa bia Huda Huế lại bị tin đồn ác ý. Lần này cũng xảy ra ở Quảng Trị và nội dung tin đồn đi vào những vấn đề cụ thể. Đó là xe chở men Trung Quốc của bia Huế đi vào Quảng Trị thì bị bắt giữ, hay Công ty Bia Huế sa thải nhiều nhân viên trong nước để tuyển dụng người Trung Quốc vào làm… Cứ đà này, tin đồn về bia Huế rồi đây không ai dám chắc sẽ không còn.

Gặp “huyền thoại Côn Đảo” Lê Quang Vịnh

Gặp “huyền thoại Côn Đảo” Lê Quang Vịnh 

Cập Nhật 30-01-2012

(TTH) - Lê Quang Vịnh – cái tên "huyền thoại Côn Đảo", được mọi người biết đến: Một nhà giáo yêu nước, một chiến sĩ cách mạng kiên trung, bất khuất đã 3 lần bị Mỹ - Diệm tuyên án tử hình và lưu đày 14 năm ở ngục tù Côn Đảo. Trong đó, có 8 năm ròng rã bị đày đọa, cấm cố trong các "Chuồng cọp", "Chuồng Bò", "Hầm Đá"... Dù bị đánh đập, tra khảo tàn bạo, dã man, ông vẫn luôn một lòng, một dạ sắt son, giữ vững lý tưởng của người cộng sản...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP