Kết quả tìm kiếm cho "đãi ngộ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14324

Đãi ngộ nghệ nhân, đừng chần chừ nữa!

Đãi ngộ nghệ nhân, đừng chần chừ nữa! 

Cập Nhật 27-04-2018

Thừa Thiên Huế tự hào là vùng đất có nhiều nghệ nhân dân gian. Mặc dù đã biết cách sử dụng và khai thác...

Tag: đãi ngộ, nghệ nhân, dân gian

Đãi ngộ tốt vận động viên sẽ yên tâm cống hiến

Đãi ngộ tốt vận động viên sẽ yên tâm cống hiến 

Cập Nhật 30-03-2018

Đãi ngộ tốt để yên tâm cống hiến là tâm tư, nguyện vọng chính đáng của VĐV, HLV. Tuy nhiên, để áp dụng theo các quy định mới cũng cần phải căn cứ theo đặc điểm kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tag: yên tâm, đãi ngộ, tốt, vận động viên, cống hiến

Thắp sáng Kỳ đài

Thắp sáng Kỳ đài 

Cập Nhật 12-02-2018

Hoạt động góp phần tạo thêm điểm hấp dẫn cho du lịch Cố đô, tạo điểm nhấn về đêm cho du khách thưởng lãm.

Tag: thắp sáng, kỳ đài, Ngọ Môn, thần công

Đổi mới giáo dục từ chính sách đãi ngộ

Đổi mới giáo dục từ chính sách đãi ngộ 

Cập Nhật 19-11-2017

Nếu không tạo được một cơ chế sử dụng, đánh giá, đãi ngộ tương xứng thì nhà giáo không yên tâm sống với nghề và điều này ảnh hưởng đến sự thành bại của công cuộc đổi mới giáo dục.

Tag: Đổi mới, giáo dục, chính sách đãi ngộ

Vì lương thấp nên năng suất lao động Việt Nam thấp? 

Cập Nhật 22-10-2015

Một trong những nguyên nhân khiến năng suất lao động của Việt Nam thấp là tiền lương, thu nhập, chế độ đãi ngộ đối với người lao động.

Lộ hồ sơ mật về yếu điểm của nhóm cực đoan IS 

Cập Nhật 18-11-2014

Ở Bắc Mỹ chỉ có duy nhất một hãng truyền thông được tiếp cận thông tin này, trong đó có sổ sách kế toán và chi tiết đãi ngộ với “chiến sĩ”.

Một Festival ấn tượng, thân thiện & an toàn

Một Festival ấn tượng, thân thiện & an toàn 

Cập Nhật 12-04-2014

(TTH) - Hôm nay, Festival Huế 2014 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” chính thức khai mạc tại Kỳ Đài – Ngọ Môn. Trước giờ G, PV Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Ngô Hòa (NH), UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2014.

65.000 lượt khách tham quan tại các điểm di tích trong dip Tết, doanh thu 2,657 tỷ đồng 

Cập Nhật 05-02-2014

(TTH.VN) - Trong dịp Tết Giáp Ngọ, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã triển khai nhiều hoạt động tại khu Di sản Huế như lễ Dựng nêu  tại khu vực Đại Nội, Bảo tàng Cổ vật Cung đình và các điểm di tích khác từ ngày 23.1 (cũng là 23 tháng Chạp);. chương trình nghệ thuật tổng hợp phục vụ đêm Giao thừa và các đêm mùng 1, 2 và 3 tết tại sân khấu Quảng trường Kỳ đài- Ngọ Môn.

Niềm vui của một thương binh

Niềm vui của một thương binh 

Cập Nhật 24-07-2013

(TTH) - Tá túc trong một ngôi biệt thự cũ đã hoang phế, đổ nát ở số 66, đường Nguyễn Sinh Cung, Huế, người thương binh già 73 tuổi, mù một mắt, tay chân đầy vết thương do trải qua hai lần bị thương trong chiến đấu. Ông run rẩy, lục tìm đưa cho chúng tôi xem thẻ thương binh và nói trong tuyệt vọng: "Từ ngày giải phóng miền Nam đến nay đã 37 năm rồi chú ơi, tôi chưa hề được nhận một đồng nào về chế độ thương binh cũng như sự đãi ngộ". Và rồi một ngày đầu tháng bảy, tôi được tin vui từ ông...

Chính sách tôn vinh và đãi ngộ “Báu vật nhân văn sống” ở một số nước Châu Á – Liên hệ với Việt Nam 

Cập Nhật 23-07-2010

(TTH) - Việt Nam hiện có hai di sản văn hóa được UNESCO tôn vinh là Di sản văn hóa phi vật thể biểu trưng của nhân loại. Đó là Nhã nhạc triều Nguyễn và Không gian Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên. Ngoài ra, Quan họ Bắc Ninh và Ca trù cũng đang được các cơ quan chức năng của Việt Nam xây dựng hồ sơ để đệ trình UNESCO xem xét công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể biểu trưng của nhân loại trong thời gian sắp tới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP