Kết quả tìm kiếm cho "đường điện"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 21759

Khen thưởng 80 tập thể và 215 cá nhân điển hình

Khen thưởng 80 tập thể và 215 cá nhân điển hình 

Cập Nhật 24-07-2020

Những năm qua, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua trong CNVCLĐ, đồng thời chỉ đạo các cấp công đoàn thường xuyên đổi mới hình thức, nội dung thi đua ở các ngành, địa phương, cơ sở.

Tag: liên đoàn lao động, công đoàn, tuyên dương, điển hình, tiêu biểu, covid - 19, 2020

Hội Người mù tỉnh tuyên dương điển hình tiên tiến: Cùng nhau nỗ lực, cùng nhau vươn lên

Hội Người mù tỉnh tuyên dương điển hình tiên tiến: Cùng nhau nỗ lực, cùng nhau vươn lên 

Cập Nhật 08-07-2020

5 năm qua, doanh thu hàng năm của hội viên HNM không ngừng tăng lên. Thu nhập bình quân của lao động tiểu thủ công đạt trên 1,5 triệu đồng/ tháng; lao động tại cơ sở dịch vụ xoa bóp đạt trên 4 triệu/ tháng.

Tag: hội người mù, tuyên dương, nỗ lực, vươn lên

50 tập thể, cá nhân phụ nữ được tuyên dương trong phong trào thi đua

50 tập thể, cá nhân phụ nữ được tuyên dương trong phong trào thi đua 

Cập Nhật 03-06-2020

Là những cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục thể dục thể thao, học tập nghiên cứu, an ninh quốc phòng, lao động sản xuất

Tag: Phụ nữ, tuyên dương, điển hình, trên các lĩnh vực

Nhiều vấn đề trong lĩnh vực xây dựng được cử tri quan tâm đề đạt

Nhiều vấn đề trong lĩnh vực xây dựng được cử tri quan tâm đề đạt 

Cập Nhật 02-12-2019

Đó là vấn đề thi công dự án khu du lịch cồn Hến, tuyến đường Đào Tấn nối từ đường Điện Biên Phủ đến Phan Bội Châu, nâng giá đền bù đất ở Dự án cao tốc Cam Lộ - Túy Loan và đường dây điện 500kV...

Tag: hương thủy, phú sơn, tiếp xúc cử tri, TP Huế, Điện Biên Phủ

Mỹ thu giữ 13 tấn cocaine trên vùng biển Thái Bình Dương

Mỹ thu giữ 13 tấn cocaine trên vùng biển Thái Bình Dương 

Cập Nhật 28-07-2019

Trong các chiến dịch phòng chống ma tuý trên vùng biển Thái Bình Dương diễn ra từ đầu năm đến nay, lực lượng Mỹ đã bắt giữ hơn 400 nghi can và thu giữ hơn 100 tấn cocaine.

Tag: Mỹ, ma túy, cocaine, bắt giữ

Hướng đến mô hình chợ văn minh thương mại

Hướng đến mô hình chợ văn minh thương mại 

Cập Nhật 29-08-2012

(TTH) - Gần đây, Phú Lộc có những đột phá trong việc nâng cấp, chỉnh trang phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, hạ tầng các khu chợ ở địa phương này còn nhếch nhác, tạm bợ; tình trạng họp chợ tràn đường diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan khu vực.

Cốt lõi vẫn là giải phóng mặt bằng

Cốt lõi vẫn là giải phóng mặt bằng 

Cập Nhật 19-07-2012

(TTH) - Dài 2km, mặt đường rộng 18,5m với tổng mức đầu tư 154,76 tỷ đồng, dự án đầu tư xây dựng, mở rộng đường Điện Biên Phủ (do Ban đầu tư và xây dựng TP Huế làm chủ đầu tư) là một trong những dự án được người dân kỳ vọng. Đây là tuyến giao thông quan trọng, nối với các điểm di tích, danh lam thắng cảnh phía tây thành phố. Hơn thế nữa, người dân quan tâm đến việc mở rộng, chỉnh trang và thông tuyến vì con đường này đã bao nhiêu năm rồi gần như không có lề, đường chật, người tham gia giao thông đông, tình trạng vi phạm thường hay xảy ra... Đó cũng là một trong những căn nguyên của tai nạn và mang đến bất an cho người tham gia giao thông.

Một số doanh nghiệp thiếu hợp tác

Một số doanh nghiệp thiếu hợp tác 

Cập Nhật 29-03-2012

(TTH) - Theo chủ trương của UBND tỉnh, đến ngày 31/3/2012, các doanh nghiệp (DN) viễn thông và truyền hình cáp trên địa bàn tỉnh phải hoàn thành việc cải tạo, sắp xếp dây thuê bao trên 22 tuyến đường diễn ra Festival. Tuy nhiên, việc cải tạo, sắp xếp dây thuê bao gặp khó do một số DN thiếu hợp tác...

Cột dựng bảng chỉ dẫn “Lăng các vua Nguyễn” bị gãy từ lâu 

Cập Nhật 19-01-2011

(TTH) - Đó là bảng chỉ dẫn “Lăng các vua Nguyễn” được dựng tại ngay Đàn Nam Giao (đường Điện Biên Phủ, phường Trường An, TP Huế) với mục đích hướng dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước mỗi lần đến Huế muốn tham quan các lăng tẩm của vua nhà Nguyễn.

Không có việc xâm phạm mồ mả họ Lê Văn 

Cập Nhật 17-08-2010

(TTH) - Ông Lê Văn Tịnh, 83 tuổi, trú tại tổ 4, Hạ 2, phường Thuỷ Xuân, TP Huế, đại diện họ Lê Văn phản ánh: họ tộc Lê Văn có 2 phần mộ của Ngài Cao tổ và Cao tổ tỷ nằm trên thửa đất diện tích (8m x 12,5m), có bia đá, xây thành chung quanh, tồn tại gần 200 năm, cạnh nhà vườn hiện nay của gia đình ông Nguyễn Lưỡng ở số 3/209 đường Điện Biên Phủ (khu vực 6, phường Trường An, TP Huế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP