Kết quả tìm kiếm cho "đường Ngô Quyền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14987

Nên chỉnh trang cây xanh đoạn vỉa hè đường Ngô Quyền

Nên chỉnh trang cây xanh đoạn vỉa hè đường Ngô Quyền 

Cập Nhật 07-08-2020

Lâu nay, chuyện xây dựng và chỉnh trang vỉa hè đường phố không chỉ là quyết tâm của lãnh đạo địa phương và các ban ngành liên quan mà còn là sự mong đợi của cộng đồng cư dân TP. Huế.

Tag: chỉnh trang, cây xanh, vỉa hè, đường Ngô Quyền

Tấm biển “kỳ cục” đã được gỡ bỏ

Tấm biển “kỳ cục” đã được gỡ bỏ 

Cập Nhật 08-09-2019

Đây là động thái chấn chỉnh kịp thời của cơ quan chức năng nhằm đảm bảo an toàn cho người đi bộ, đặc biệt là các em học sinh thường xuyên phải qua lại đoạn đường này.

Tag: tấm biển, kỳ cục, đường Ngô Quyền

Xe ôtô chỉ được lưu thông một chiều trên đường Ngô Quyền

Xe ôtô chỉ được lưu thông một chiều trên đường Ngô Quyền 

Cập Nhật 23-07-2019

TP vừa có văn bản về việc tổ chức giao thông các tuyến đường trên địa bàn TP. Huế, trong đó có việc quy định phân luồng đối với ôtô lưu thông trên đường Ngô Quyền.

Tag: ngô quyền, xe ôtô, ngược chiều

“Nối” sự đồng lòng

“Nối” sự đồng lòng 

Cập Nhật 09-02-2018

Nhiều con đường, ngõ hẻm của 3 thôn của xã Vinh Hà (huyện Phú Vang) đã sáng ánh đèn điện.

Tag: con đường, ngõ hẻm, xã Vinh Hà, huyện Phú Vang, sáng, ánh đèn điện

Chật chội đường Ngô Quyền

Chật chội đường Ngô Quyền 

Cập Nhật 05-05-2015

(TTH) - Đường Ngô Quyền là một con đường nhỏ, chạy song song với đường Lê Lợi dọc phía sau các trường Quốc Học, Hai Bà Trưng và Bệnh viện Trung ương Huế (BVTW)… Con đường vốn nên thơ bởi sự yên tĩnh và rợp bóng cây xanh.

Cấm dừng, đỗ ô tô một số đoạn trên đường Ngô Quyền và Hai Bà Trưng 

Cập Nhật 18-10-2014

(TTH) - Đó là chủ trương của UBND tỉnh thống nhất cho phép lắp đặt biển cấm dừng, đỗ ô tô trên đường Hai Bà Trưng (đoạn từ đường Trần Cao Vân đến đường Ngô Quyền) và đường Ngô Quyền (đoạn từ đường Hai Bà Trưng đến đường Lê Lai), hoàn thành trong cuối tháng 10-2014.

Sự cố không… đồng bộ 

Cập Nhật 03-12-2013

(TTH) - Suốt khoảng 2 tuần qua, cụm đèn tín hiệu giao thông ở ngã sáu Hà Nội - Lý Thường Kiệt - Hoàng Hoa Thám - Ngô Quyền-Nguyễn Tri Phương bị sự cố. Khổ một nỗi, sự cố lại không… đồng bộ. Nghĩa là đỏ thì không đỏ hết mà tắt cũng không tắt tất. Các cột đèn ở đầu đường Hà Nội, Lý Thường Kiệt, Hoàng Hoa Thám thì gần như hoạt động bình thường. Trong lúc các cột ở đầu đường Ngô Quyền, Nguyễn Tri Phương thì chỉ đỏ - xanh có mỗi cái bóng báo cho người bộ hành.

Mừng nhưng chưa hết lo

Mừng nhưng chưa hết lo 

Cập Nhật 18-04-2013

(TTH) - Đường Ngô Quyền (P. Vĩnh Ninh, TP Huế) là tuyến đường tập trung nhiều cơ quan, trường học… Bệnh viện TƯ Huế và nhiều khoa thuộc bệnh viện. Những giờ cao điểm trong ngày, đoạn đường từ Trường tiểu học Vĩnh Ninh đến Bệnh viện TƯ Huế luôn đông đúc và lộn xộn, gây mất trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, một số đối tượng lấn chiếm lề, lòng đường, vỉa hè để buôn bán xung quanh khu vực Bệnh viện TƯ Huế (trước Khoa Lây, Khoa Lao, Bệnh viện Quốc tế TƯ đang xây dựng), gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường, mỹ quan, trật tự đô thị kéo dài.

Có một khu phố kiểu mẫu ở Huế

Có một khu phố kiểu mẫu ở Huế 

Cập Nhật 04-03-2013

(TTH) - Từ một khu tập thể tối tăm, xuống cấp, nhưng bằng cách làm hay, ý tưởng đẹp đã biến nơi này thành một khu phố sầm uất, hiện đại. Đó là khu phố ở đường Ngô Quyền, thành phố Huế mà lâu nay người ta quen gọi là phố "thuốc tây".

Con đường áo trắng

Con đường áo trắng 

Cập Nhật 23-02-2012

(TTH) - Hình thành từ cuối thế kỷ 19, cùng lúc với việc người Pháp xây dựng Tòa Khâm tại Huế, con đường Ngô Quyền không rộng lớn và hiện đại, nhưng đã để lại ấn tượng và hoài niệm đẹp trong tâm thức những người con xứ Huế và cả những khách thập phương có dịp đến Cố đô.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP